04/05/2018 10:27 GMT+7

Chiếc quần jeans có mỗi... khóa kéo, giá bán 168 đôla

HỨA HIẾU HOA
HỨA HIẾU HOA

TTO - Mới đây, một nhãn hiệu thời trang chuyên về chất liệu denim đã ra mắt mẫu quần jean được cắt bỏ hầu hết vải trên chiếc quần và rao bán nó với giá gần 200 đôla.

Chiếc quần jeans có mỗi... khóa kéo, giá bán 168 đôla - Ảnh 1.

Denim Carmar, một thương hiệu có trụ sở tại Los Angeles đang bán chiếc quần jean "cắt bỏ gần hết" của mình với giá 168 đôla

Trên các phương tiện truyền thông xã hội, nhiều người bày tỏ sự khó hiểu đối với kiểu dáng chiếc quần mà hãng giới thiệu và cũng thắc mắc ai sẽ bỏ tiền ra mua nó. "Ai mua mấy cái quần này với giá 168 đôla chắc cũng mất não rồi" - một khách hàng cảm thấy kinh ngạc bày tỏ.

Trên trang Instagram của Denim Carmar, một số người bình luận cảm thấy bối rối lẫn kinh ngạc: "Chắc bạn đang đùa với tôi đây!", "Cũng còn may là họ còn để lại cái khóa kéo phécmơtuya và nút gài phía trước nếu không thì người mẫu hẳn đã lộ nhiều rồi".

Nhiều người cũng không biết chiếc quần thiếu vải này sẽ có thể mặc đi đâu.

Còn trên trang web của hãng Denim Carmar, họ quảng cáo rằng "Những chiếc quần jean cắt bỏ nhiều phần từ mặt trước đến mặt sau là một mẫu trang phục cao cấp".

Denim Carmar còn đánh giá ưu điểm thoải mái của mẫu quần này là "phù hợp để thư giãn". Thực tế, mẫu quần này chỉ còn lại bộ khung là đường may, khóa kéo phécmơtuya dài 10.5 inch và một phần nhỏ để che chắn bộ phận nhạy cảm.

Hãng còn tuyên bố thêm rằng thiết kế này sẽ dành cho những ai "có tinh thần tự do phóng khoáng của thời nay".

Dù dư luận không chào đón mẫu quần "thiếu vải" này, trên trang web chính thức của hãng (carmardenim.com) đã thông báo "Hết hàng". Đại diện hãng còn cho biết trên trang web rằng họ đang nhận các email đặt hàng và bổ sung vào danh sách chờ mua sản phẩm.

Những mẫu thời trang... không dám mặc ra đường Những mẫu thời trang... không dám mặc ra đường

TTO - Nhiều nhà thiết kế đã sáng tạo ra những bộ quần áo đánh lừa thị giác khiến người đối diện phải phì cười hoặc đỏ mặt. Những nhà thiết kế khác lại làm ra những bộ đồ kỳ lạ, phải đủ dũng cảm mới dám mặc... ra đường.

HỨA HIẾU HOA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên