Tag: truyền thông xã hội

Tài khoản giả liên quan đến bầu cử Mỹ tăng trên mạng xã hội X

Báo cáo của Cyabra - công ty của Israel chuyên phân tích truyền thông xã hội - cho thấy các tài khoản giả đăng bài về bầu cử tổng thống Mỹ đang ngày một tăng trên mạng xã hội X.

Tin giả: Vấn nạn của thời đại, hạn chế được không?

Tin giả không chỉ ảnh hưởng đến nhận thức, hành vi của công chúng, mà còn có tác động tiêu cực đến an toàn xã hội.

Australia triển khai chiến dịch thay đổi nhận thức về trào lưu tắm nắng

Chính phủ Australia vừa triển khai một chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức của người dân về tắm nắng, nhằm chấm dứt trào lưu tắm nắng vốn đang diễn ra phổ biến ở giới trẻ Australia.

Thế hệ Gen Z dẫn đầu trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến tại Đông Nam Á

Khi càng nhiều doanh nghiệp chuyển sang sử dụng mạng xã hội để bán hàng hóa, người mua sắm trực tuyến cũng đang khám phá những trải nghiệm mua hàng mới và Gen Z đang dẫn đầu.

Indonesia chặn tên miền mới của Twitter do liên quan nội dung tiêu cực

Bộ Truyền thông và Tin học Indonesia cho biết tên miền mới X.com của Twitter trước đây đã được sử dụng để đăng tải các nội dung tiêu cực như cờ bạc trực tuyến hoặc hình ảnh khiêu dâm.

Làm thế nào để trở thành một Digital Marketing Manager chuyên nghiệp? (phần 1)

Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu làm thế nào để trở thành một Digital Marketing Manager chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây nhé!

Cựu đại sứ Anh: Ấp ủ hồi ức cũ, tạo ra kỷ niệm mới

Là nơi đầu tiên được cử đến làm việc với cương vị đại sứ Vương quốc Anh, Việt Nam có một vị trí tình cảm đặc biệt đối với ông Mark Kent.

Content Marketing là nghề gì? Những điều cần biết trước khi vào nghề (phần 1/2)

Content Marketing là một trong những ngành nghề khá mới mẻ nhưng lại được nhiều bạn trẻ ưa thích và theo đuổi hiện nay. Vậy vị trí này làm công việc gì?

Thông tin sai lệch được sử dụng để thao túng dư luận

UNESCO tổ chức hội nghị quốc tế về thông tin sai lệch và phát ngôn thù hận trên mạng.

'Nhật ký đời tôi', từ YouTube đến TikTok

Sự xuất hiện của YouTube năm 2005 đã nhanh chóng mở ra một hình thức ghi lại và chia sẻ “nhật ký đời tôi” của mỗi cá nhân cho cả thế giới thông qua video (vlog), thay vì chỉ là bài viết (blog) trước đó. TikTok làm bùng nổ hơn.