Tag: Quấy rối tình dục

Vợ Dani Alves ủng hộ chồng  trước cáo buộc quấy rối tình dục

Joana Sanz - cô vợ siêu mẫu của tuyển thủ Brazil Dani Alves - đã đứng ra ủng hộ chồng trước cáo buộc quấy rối tình dục và bị bắt tại Barcelona.

Show thực tế Hàn gây tranh cãi kịch liệt khi có cảnh ‘quấy rối’ ngay trên sóng

Show thực tế ‘Địa ngục hôn nhân’ hiện đang khiến netizen tranh cãi gay gắt vì chiếu nhiều cảnh cha dượng quấy rối tình dục con gái riêng 7 tuổi của vợ.

Cha dượng quấy rối tình dục con riêng của vợ ngay trên sóng truyền hình Hàn Quốc

Một người đàn ông được cho là có hành vi quấy rối tình dục con riêng của vợ ngay trên sóng chương trình Địa ngục hôn nhân của Đài MBC đã khiến hàng nghìn người dân Hàn Quốc phẫn nộ.

Giáo sư kinh tế đoạt giải Nobel 2022 bị nhiều sinh viên tố quấy rối tình dục

TTO - Giáo sư Philip Dybvig, chủ nhân giải Nobel kinh tế 2022, đang phải đối mặt với cuộc điều tra quấy rối tình dục tại Đại học Washington ở thành phố St. Louis, bang Missouri, Mỹ.

Trùm cuối phim 'Trò chơi con mực' là... 'già dê'?

Oh Young Soo - nam diễn viên gạo cội đảm nhận vai trùm cuối trong bom tấn 'Squid game' gây chấn động - bị vướng cáo buộc quấy rối tình dục phụ nữ và đang chờ ngày xét xử.

O Yeong Su, trùm cuối phim 'Trò chơi con mực' vướng lao lý vì quấy rối tình dục

TTO - Nam diễn viên 78 tuổi O Yeong Su, người Hàn Quốc đầu tiên giành được giải Quả cầu vàng cho vai diễn phụ trong loạt phim đình đám Trò chơi con mực, bị truy tố nhưng không giam giữ vì quấy rối một phụ nữ hồi năm 2017.

Khiển trách thầy giáo bị hai nữ sinh tố quấy rối tình dục

TTO - Sau hơn hai tháng vụ việc hai nữ sinh Trường đại học Thủ đô Hà Nội tố thầy giáo quấy rối tình dục trong kỳ học quân sự gây xôn xao mạng xã hội, ngày 28-10, nhà trường đã có kết luận vụ việc, kỷ luật khiển trách thầy giáo này.

Vẫn còn nhiều quảng cáo 'đàn bà phục vụ, đàn ông hưởng thụ'

TTO - Dù có quy định xử phạt hành chính về định kiến giới trong quảng cáo nhưng vẫn tồn tại truyền thông kiểu "đàn bà là phục vụ, đàn ông là hưởng thụ".

Nhìn gợi tình, nháy mắt liên tục kèm 'các yếu tố khác' mới là quấy rối tình dục nơi làm việc?

TTO - Các hành vi như nhìn gợi tình, nháy mắt liên tục… chỉ cấu thành hành vi quấy rối tình dục nơi làm việc nếu kèm các yếu tố khác như thái độ không mong muốn, không đồng thuận của người tiếp nhận.

Internet đang cố che giấu điều gì khỏi người dùng?

TTO - Internet là kho tàng kiến thức toàn diện nhất mà con người từng có, nhưng sự đồ sộ đó là đặc ân hay độc hại? Nguồn thông tin quá rộng lớn thì có bị giảm giá trị không? Thông tin có giá trị bị chôn vùi bao nhiêu lớp dưới những dữ liệu vô bổ?