Tag: quấy rối tình dục

Nạn quấy rối tình dục trong quân đội Nhật

Nhật Bản tăng cường kêu gọi phụ nữ nhập ngũ để bảo vệ tổ quốc, nhưng quân đội nước này lại chưa có biện pháp hiệu quả để bảo vệ các nữ quân nhân khỏi nạn quấy rối tình dục trong quân đội.

Muôn kiểu quấy rối tình dục nơi công sở

Quấy rối tình dục nơi công sở biến hóa muôn hình vạn trạng, nhân viên nên đề phòng và mạnh dạn tố cáo khi bị "quan tâm, quý mến" quá đà.

Ranh giới mong manh giữa quan tâm và quấy rối tình dục

Quan tâm, quý mến và quấy rối tình dục nơi công sở có ranh giới khá mong manh, và dễ dàng bị mấy ông sếp dê xồm lợi dụng.

Giải pháp chống quấy rối khiến ông sếp bủn rủn chân tay

Có lẽ đây là giải pháp hữu hiệu dành cho mấy ông sếp dê xồm chuyên dở trò quấy rối tình dục nơi công sở.

Công an xác minh vụ thầy giáo ở Vũng Tàu bị phản ánh quấy rối tình dục học sinh

Công an TP Vũng Tàu đã vào cuộc xác minh có hay không việc thầy giáo ở Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bị tố quấy rối tình dục học sinh.

Giám đốc đăng lời xin lỗi ngoài giờ hành chính gây 'bão mạng'

Một lời xin lỗi đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng lúc nửa đêm. Nhiều người đang chuẩn bị ngủ bỗng phải bật dậy để "hóng" drama, rồi thắc mắc hỏi nhau: "Ủa, vụ gì vậy?".

Người đàn ông thoát tội quấy rối tình dục nhờ 'đóng giả thầy bói'

Dự thảo Bộ quy tắc phòng chống quấy rối tình dục tại nơi làm việc năm 2022 đề xuất việc nhìn gợi tình, nháy mắt liên tục… cũng được coi là quấy rối tình dục nơi công sở.

Tạm dừng công việc thầy giáo bị phản ánh quấy rối tình dục học sinh

Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tạm dừng công việc một thầy giáo, để làm rõ phản ánh người này quấy rối tình dục học sinh.

Bị đuổi việc vì vào nhầm nhà vệ sinh nữ

Cho rằng mình bị đuổi việc oan, người đàn ông vác đơn đi kiện, đòi lại công bằng khi chỉ "đứng lộn" trong nhà vệ sinh nữ đúng 10 giây.

7 lời khuyên cha mẹ giúp con sử dụng mạng xã hội lành mạnh

Những lời khuyên từ hãng Meta - chủ sở hữu Facebook - nhằm giúp cha mẹ trao đổi hiệu quả hơn với con về việc sử dụng mạng xã hội một cách lành mạnh.