Thứ 4, ngày 25 tháng 11 năm 2020

Mời tham dự tọa đàm 'Xã hội không tiền mặt: Tiêu dùng hiệu quả và an toàn'

15/06/2019 17:27 GMT+7

TTO - Nằm trong chuỗi hoạt động Ngày không tiền mặt, vào lúc 14h ngày mai (16-6), tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) sẽ diễn ra tọa đàm "Xã hội không tiền mặt: Tiêu dùng hiệu quả và an toàn".

Mời tham dự tọa đàm Xã hội không tiền mặt: Tiêu dùng hiệu quả và an toàn - Ảnh 1.

Không khí Ngày không tiền mặt 16-6 đã rộn ràng tại các siêu thị, cửa hàng - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Toạ đàm nhằm cùng tìm hiểu kiến thức về tài chính cá nhân, chi tiêu thông minh, hiệu quả, đặc biệt là biết thêm các hình thức thanh toán không tiền mặt.

Nằm chuỗi hoạt động "Ngày không tiền mặt", buổi tọa đàm sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày 16-6, tại toà soạn báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM). 

Đây là cơ hội để các bà nội trợ, người tiêu dùng tìm hiểu về những hình thức thanh toán mới trong thời đại "không dùng tiền mặt". 

Những thắc mắc về chi tiêu thông minh, xu hướng thanh toán không tiền mặt cũng như kinh nghiệm làm sao kiểm soát chi tiêu hiệu quả, tránh được các rủi ro trong quá trình sử dụng phương thức thanh toán hiện đại sẽ được các chuyên gia tài chính tư vấn đến từ các ngân hàng lớn sẵn sàng giải đáp.

Tọa đàm cũng sẽ thảo luận những thắc mắc về tiêu dùng không tiền mặt mà bạn đọc báo Tuổi Trẻ gửi đến thông qua hai cuộc thi sáng tác slogan và diễn đàn "Ngày không tiền mặt", đã thu hút rất nhiều tác phẩm gửi về. 

Qua mỗi câu chuyện chia sẻ, những người tham gia sẽ có thêm kinh nghiệm cho bản thân về tiêu dùng thông minh, làm sao sử dụng hiệu quả "công năng" của chiếc thẻ ATM, làm sao để chiếc thẻ ngân hàng, hay ví điện tử trên tay luôn được đảm bảo "không đi quá giới hạn"...

Tham dự tọa đàm để tự trở thành nhà quản lý tài chính cá nhân thông minh và có cơ hội giao lưu cùng gia đình MC Thanh Phương - ca sĩ Huy Luân.

Bạn đọc tham dự có thể đăng ký qua số điện thoại 0968490446, gặp Ms Thùy.

Sáng tạo slogan Sáng tạo slogan 'Ngày không tiền mặt': Tìm chủ nhân của 50 triệu đồng

TTO - Gần 2.000 câu slogan để chọn ra 7 kết quả cuối cùng là một quyết định không hề đơn giản.


N.BÌNH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận