Tag: thẻ ngân hàng

Thẻ ngân hàng vừa trả nợ vừa trả phí

Thẻ ngân hàng không chỉ trả nợ vay mà còn phải trả phí, và đặc biệt là nợ xấu phát sinh mà chủ thẻ ít khi để ý.

Sinh viên mở quá trời tài khoản ngân hàng rồi... để đó

Giúp bạn chạy KPI, mở tài khoản để nhận quà… nên nhiều sinh viên có quá nhiều tài khoản ngân hàng đến nỗi không nhớ mình có mấy cái.

Ngăn tội phạm thẻ, cách nào?

Dư âm của việc khách hàng mất 26 tỉ đồng sau ba ngày mở tài khoản kiện hai ngân hàng ra tòa chưa lắng xuống thì chiều 22-3 lại xuất hiện một tin tức gây rúng động khác: chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch bị lừa đảo 100 tỉ đồng.

Tâm tư của cái thẻ

Tui là cái thẻ ATM, thẻ tín dụng. Tui hữu dụng ra sao ai cũng biết, từ ngày đẩy mạnh chuyển đổi số, không dùng tiền mặt, tui trở nên phổ biến, có ích với mọi người hơn bao giờ hết.

Khốc liệt cuộc đua chào mời mở thẻ, tài khoản

Cuộc đua phát hành thẻ, mở tài khoản tại các ngân hàng rất khốc liệt. Nhiều ngân hàng tìm mọi cách phát hành thẻ để mở rộng thị phần.

Bỏ dùng thẻ rất lâu, nhiều người tá hỏa vì ngân hàng ‘âm thầm’ thu phí, ghi nợ

Nhiều người ngừng sử dụng thẻ ngân hàng đến hơn 10 năm, nhưng bất ngờ phát hiện ra mình mắc nợ tiền triệu do cộng dồn các loại phí.

Một năm thu phí vỉa hè, lòng đường, một phường được 1,1 tỉ đồng

Thu phí vỉa hè, lòng đường của phường 7, TP Vũng Tàu trong năm 2023 đạt hơn 1,1 tỉ đồng. Từ nay phường này thu phí bằng máy quẹt thẻ.

Ví điện tử MoMo buộc có liên kết ngân hàng, MoMo khẳng định làm đúng luật

Nhiều người dùng ví điện tử MoMo thấy khó chịu khi bị bắt buộc phải liên kết với tài khoản ngân hàng thì mới được sử dụng ví.

MB ‘trình làng’ dòng thẻ ngân hàng dành riêng cho cộng đồng fandom

Be The Sky - sản phẩm hàng đầu từ MB, Sơn Tùng M-TP và JCB, là thẻ ngân hàng dành riêng cho cộng đồng fandom. Đây là nơi âm nhạc và tài chính hòa quyện, mang lại trải nghiệm độc đáo, gần gũi cho người hâm mộ.

Điểm tin 8h: 56% doanh nghiệp cắt giảm lao động; Chi 750 triệu để tuyển một bác sĩ giỏi

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 8h" ngày 9-12.