Tag: thẻ ngân hàng

Làm sao triệt nạn mua - bán, cho thuê tài khoản ngân hàng?

Câu chuyện nóng bỏng hiện nay là có quá nhiều tài khoản ngân hàng sau khi được “chính chủ” lập ra đã bị mang đi mua - bán, cho thuê. Làm cách nào để quét sạch các tài khoản này?

7 điều ứng viên cần biết về vị trí giao dịch viên (Phần 1)

Giao dịch viên là gương mặt đại diện chủ chốt của ngân hàng để giao tiếp và xử lý các nhu cầu của khách hàng.

Thẻ tích hợp 2 trong 1 và cuộc đua đa dạng hóa trải nghiệm thanh toán

Sử dụng thẻ ngân hàng đã trở thành xu thế tiêu dùng ngày càng được ưa chuộng. Đến nay nhiều người sở hữu từ hai đến ba thẻ ngân hàng trong ví như một giải pháp tài chính thông minh và hữu hiệu.

Giới trẻ Việt thích thú với trải nghiệm 'thanh toán một chạm' qua Google Wallet

Sự xuất hiện của Google Wallet tại Việt Nam khiến nhiều người Việt trẻ, nhất là thế hệ gen Z, dễ dàng thanh toán và chi tiêu mà không cần mang theo ví, thẻ ngân hàng hay tiền mặt.

Italy bỏ quy định mới về thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Chính phủ Italy từng đề xuất những người bán được phép từ chối các khoản thanh toán bằng thẻ ngân hàng đối với những giao dịch có giá trị dưới 60 euro mà không bị phạt.

Hai giáo viên trao lại 5.000 yen Nhật cùng hơn 10 triệu đồng cho người đánh rơi

TTO - Trên đường đi dạy về, hai giáo viên tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình nhặt được chiếc ví chứa hơn 10 triệu đồng và 5.000 yen Nhật nên đã trình báo công an để tìm người đánh mất.

Thẻ ngân hàng ‘cá nhân hóa’ của GenZ

GenZ luôn nổi bật là một thế hệ của sự sáng tạo với tư duy thẩm mỹ vô cùng phong phú, đa dạng.

Ăn hủ tiếu quên mang tiền, nghệ sĩ thở phào khi người bán hàng nói: 'Chuyển khoản cho em cũng được!'

TTO - Nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự thích thú của họ từ khi sử dụng các loại thẻ ngân hàng. Hình thức thanh toán đó khiến họ tiết kiệm được thời gian mà vẫn đảm bảo chu toàn mọi việc trong gia đình.

Cơ hội được tặng xe hơi khi mua xăng dầu thanh toán không tiền mặt

Ngày 19-11, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt trên toàn quốc với chương trình Khuyến mại lớn dành cho khách hàng đăng ký tài khoản Petrolimex ID.

Lừa chuyển tiền từ thiện, chiếm đoạt gần 8 tỉ đồng

TTO - Lê Thanh Phụng đã gửi một link web và yêu cầu người cần nhận tiền làm từ thiện nhập thông tin thẻ, mật khẩu ngân hàng… để nhận tiền. Nạn nhân nhập thông tin xong, số tiền trong tài khoản của họ 'không cánh mà bay'.