Tag: Mobifone mua AVG

Cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son xin được giảm án để có cơ hội về với gia đình

TTO - Nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án, cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhiều lần nhắc đến sự ăn năn, hối hận, tin rằng sẽ được xã hội tha thứ và xin được giảm mức án để có cơ hội về với người thân.

Vụ Mobifone mua AVG: Ông Nguyễn Bắc Son kháng cáo xin giảm hình phạt

TTO - Hai cựu bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông cùng các bị cáo trong vụ án Mobifone mua 90% cổ phần AVG đều không kêu oan. Riêng ông Nguyễn Bắc Son và 10 bị cáo khác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Trước ngày tuyên án, gia đình cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã nộp đủ 3 triệu USD

TTO - Một ngày trước khi tuyên án, gia đình cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã nộp 66 tỉ đồng, khắc phục toàn bộ số tiền 3 triệu USD mà ông bị truy tố tội nhận hối lộ.

Ông Trương Minh Tuấn: 'Chưa bao giờ nghĩ mình có cái kết cay đắng này'

TTO - Trong lời nói sau cùng, cựu bộ trưởng Trương Minh Tuấn "đau xót" gửi lời xin lỗi nhân dân, lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đồng đội và gia đình vì đã "để lại vết thương".

Cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son: 'Sai phạm có thể phải trả giá bằng cả sinh mạng của mình'

TTO - Nói lời sau cùng trước khi tòa nghỉ nghị án, cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son thể hiện sự ăn năn, nhận thức rõ sai phạm. Ông Son nói đây là "bài học đắt giá" vì có thể "phải trả giá bằng cả sinh mạng của mình".

Công bố thư ông Nguyễn Bắc Son gửi vợ viết 'con gái đang cầm 3 triệu USD'

TTO - Theo nội dung bức thư được Viện kiểm sát công bố tại tòa, cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhắn với vợ đã đưa số tiền 3 triệu USD nhận hối lộ cho con gái cầm hộ và nhờ vợ nói con gái mang nộp lại.

Bài học từ nỗi nhục nhận hối lộ của ông Trương Minh Tuấn

TTO - Tự bào chữa trước tòa, bị cáo Trương Minh Tuấn đã thú nhận rằng 'nhận hối lộ là nỗi nhục'. Ông cũng cay đắng thốt lên: 'Quá khứ rồi cũng như nước trôi qua cầu, không thể quay lại được'.

Ông Nguyễn Bắc Son có thoát án tử nếu nộp lại 3 triệu USD?

TTO - Trong phần luận tội của Viện KSND Hà Nội với các bị cáo trong vụ án mua cổ phần AVG, cựu bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Bắc Son bị đề nghị mức án tử hình. Ông Son còn cơ hội khắc phục hậu quả?

Luật sư: Gia đình ông Nguyễn Bắc Son đã tập hợp được 12,5 tỉ để khắc phục

TTO - Trong phần bào chữa cho bị cáo Nguyễn Bắc Son, luật sư của ông này bất ngờ cho biết gia đình đã tập hợp được 12,5 tỉ đồng và đang làm thủ tục để nộp trước số tiền này.

Ông Nguyễn Bắc Son: 'Gia đình tôi sẽ sớm khắc phục hậu quả'

TTO – Trong phần tự bào chữa, cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cho biết đã được gặp gia đình để động viện sớm khắc phục hậu quả và "tới đây gia đình bị cáo sẽ sớm khắc phục".