Minh Vương M4U là F1 COVID-19, vào khu cách ly vẫn lạc quan quay MV

08/02/2021 14:52 GMT+7

TTO - Thuộc diện F1 đang cách ly tại Quốc Oai (Hà Nội) sau chuyến diễn ở Hải Dương, ca sĩ Minh Vương vẫn tích cực quay MV ngay chính trong khu cách ly để động viên mọi người lạc quan chống dịch.

Minh Vương M4U là F1 COVID-19, vào khu cách ly vẫn lạc quan quay MV - Ảnh 1.

Minh Vương M4U tự đàn và cover lại ca khúc "We are the family" trong khu cách ly

Trong thời gian ở tại khu cách ly, Minh Vương tình cờ nghe được ca khúc We are the family (Chúng ta là một gia đình) do Mỹ Tâm và các danh ca nổi tiếng thể hiện. Anh thấy tâm đắc và ngay lập tức tự quay MV cover lại ca khúc với version acoustic.

Điều đặc biệt là hình ảnh minh họa cho MV được chính anh quay từ khung cảnh và cuộc sống mọi người trong nơi cách ly cùng với hình ảnh chống dịch của các bác sĩ, bộ đội được sử dụng từ mạng xã hội và truyền thông thời gian qua.

Xuyên suốt video là cảnh người dân ở trong khu cách ly với tinh thần phấn chấn và quyết tâm vượt qua đại dịch.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ việc khó nhất trong quá trình làm MV là khâu thu âm, phải chờ mọi người ngủ trưa hoàn toàn để có thể có âm thanh tốt nhất. Ngoài ra, việc tiếp cận với những người trong khu cách ly cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt quy định về khoảng cách nên để quay được những khung hình theo ý muốn là khá vất vả.

Tuy MV chỉ được quay trong 2 buổi, hoàn toàn bằng điện thoại nhưng có những hình ảnh rất xúc động trong khu cách ly, như là câu chuyện của hai mẹ con chơi đùa với nhau trên bãi cỏ.

Minh Vương M4U là F1 COVID-19, vào khu cách ly vẫn lạc quan quay MV - Ảnh 2.

Cảnh hai mẹ con cùng chơi đùa trong khu cách ly khiến nhiều khán giả xúc động

"Tôi được biết bố của bé bị dương tính với COVID-19 còn 2 mẹ con đang ở tình trạng F1 nên phải cách ly tập trung. Khoảnh khắc mẹ con bên cạnh nhau, em bé rất hồn nhiên dù ẩn sâu phía sau đó có thể là nỗi buồn giấu kín của người mẹ khi cả gia đình họ không đoàn tụ đón Tết cùng nhau’’ - ca sĩ Minh Vương thổ lộ.

Không có êkip hùng hậu, không có kinh phí nhiều con số 0 như những MV chuyên nghiệp, nhưng sản phẩm lần này của Minh Vương lại được khán giả đón nhận bởi sự chân thành, giản dị và những câu chuyện ấm áp trong khu cách ly.

Khi cả nước đang gồng mình lên chống dịch, đây cũng như là một sự động viên tinh thần lớn để mọi người kiên tâm và có trách nhiệm với cộng đồng, cùng nhau nắm tay vượt qua đại dịch COVID-19.

"Năm nay sẽ là giao thừa đặc biệt nhất của tôi từ trước đến giờ vì xa gia đình, phải ở khu cách ly nhưng tôi được dịp đón giao thừa với những người bạn mới và đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ và tôi thấy vui nhiều hơn là buồn!

Nhưng dù có bao nhiêu khó khăn phía trước, thì với sự quyết tâm, với tinh thần Việt Nam, khi cả nước sát cánh cùng nhau, dông bão rồi sẽ qua, Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng’’ - nam ca sĩ nhấn mạnh.

Minh Vương M4U là F1 COVID-19, vào khu cách ly vẫn lạc quan quay MV - Ảnh 3.

Với cây đàn đã sờn, Minh Vương khiến nhiều người xúc động khi mang cuộc sống trong khu cách ly vào MV với một niềm tin quyết thắng và động viên mọi người lạc quan chống dịch

Minh Vương tên thật là Trần Trương Minh Vương, sinh năm 1984 tại Hà Nội. Anh được biết đến nhiều khi là thành viên của nhóm nhạc M4U nổi một thời. Sau khi hoạt động solo, anh được nhiều người yêu thích khi sở hữu loạt hit đình đám như: Gửi ngàn lời yêu, Nhớ em, Em ơi lên phố, Nỗi đau xót xa, Em sẽ là cô dâu…

Đầu tháng 2-2021, Minh Vương có đi diễn ở Hải Dương. Sau khi biết Bộ Y tế yêu cầu khai báo đối với các trường hợp trở về từ Hải Dương, ngay lập tức Minh Vương đã đến cơ quan y tế gần nhà để thông báo về lịch trình của mình và vui vẻ lên đường vào trại cách ly theo yêu cầu.

Người mẫu Minh Tú lạc quan làm cả bộ ảnh trải nghiệm cách ly ở Trà Vinh Người mẫu Minh Tú lạc quan làm cả bộ ảnh trải nghiệm cách ly ở Trà Vinh

TTO - Đang trong thời gian cách ly ở Trà Vinh, người mẫu đăng nhiều bộ ảnh tạo dáng hài hước, mang lại năng lượng tích cực cho nhiều người.


MAI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận