'Điều không đơn giản' của Minh Vương M4U

05/06/2019 14:46 GMT+7

TTO - 'Điều không đơn giản' là tâm sự của ca sĩ Minh Vương M4U, cũng là nỗi lòng của những chàng trai không thể quên bóng hồng mà mình đã đem lòng yêu thương.


Ca khúc mới của ca sĩ Minh Vương M4U, do nhạc sĩ Khánh Đơn sáng tác, là nỗi niềm của những cặp đôi phải chia tay nhau nhưng người con trai không thể nào quên được tình yêu với cô gái.

Dựa trên nội dung ca khúc, MV Điều không đơn giản mang đôi chút màu sắc tâm linh, để người xem mãi ám ảnh về một cuộc tình, vì yêu quá sâu đậm, nên linh hồn chàng trai khi chết hóa vào con gấu bông để luôn được ở bên cạnh người mình yêu thương.

Điều không đơn giản của Minh Vương M4U - Ảnh 2.

Ca sĩ Minh Vương M4U - Ảnh: NHACCUATUI

Cô gái sau thời gian thương nhớ người yêu, luôn giữ con gấu bông bên cạnh, đã bắt đầu mở lòng với cuộc tình mới khiến linh hồn trong con gấu bông trở nên giận dữ...

Cuối cùng, khi nhận ra mình không thể ích kỉ giữ người yêu mãi mãi bên cạnh, dù buông tay là điều không dễ dàng nhưng chàng trai đã quyết định siêu thoát trả lại cuộc sống yên bình cho người yêu của mình.

Suốt MV là những cung bậc cảm xúc đan xen: đau khổ, tuyệt vọng, thương nhớ, vui vẻ, sợ hãi... khiến người xem dễ dàng đồng cảm với các nhân vật trong MV và cả trong nỗi lòng của tác giả ca khúc.

T.T.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận