Tag: nhaccuatui

Thái Quỳnh ra mắt ‘Lỡ làng’ cho những ai từng bị ‘cắm sừng’

TTO - Ca sĩ Thái Quỳnh vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2022 mang tên ‘Lỡ làng’ dành cho những ai từng bị ‘cắm sừng’. Ca khúc được phân phối và phát hành độc quyền bởi NCT hứa hẹn sẽ là bản hit tiếp theo của giọng ca ‘Áo lính phai màu’.

Á quân 'The Voice' Quinn Hiền Mai Nam tiến với hình ảnh cá tính

TTO - Ca sĩ Quinn Hiền Mai vừa phát hành ca khúc 'Cần nhất thì người biến mất' mở đầu cho năm 2022. Ca khúc này được phát hành và phân phối độc quyền bởi NhacCuaTui.

Bảo Kun, Khoa khuấy động Vpop với ca khúc 'Vì một người'

TTO - Sau một thời gian thử sức với vai trò dẫn chương trình, Bảo Kun đã tiếp tục con đường âm nhạc của mình với ca khúc mới do Khoa sáng tác mang tên ‘Vì một người’, vừa được phát hành và phân phối độc quyền bởi NhacCuaTui.

Ca sĩ cover triệu view lần đầu hợp tác cùng Như Việt

TTO - Sau thời gian đoạn demo 'Vậy nên em muốn nói, anh hãy cứ là anh thôi. Những khi mệt mỏi đừng lo nhé vì đã có em đây rồi' lan truyền trên mạng, phiên bản chính thức ca khúc 'Có em đây' được phát hành.

Nhật Phong ra mắt ‘Anh đâu ngờ’ sau khi gây bão với phong cách cổ trang

Ca sĩ Nhật Phong vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2022 mang tên ‘Anh đâu ngờ’, được phân phối và phát hành độc quyền bởi NhacCuaTui.

Châu Đăng Khoa, Khói, Sofia trở lại với 'Là do em xui thôi'

TTO - Sau những màn biểu diễn hỗ trợ gây ấn tượng ở Rap Việt mùa 2, Sofia cùng Khói, Châu Đăng Khoa vừa cho ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên ‘Là do em xui thôi’ - được phân phối và phát hành độc quyền bởi NhacCuaTui.

Magazine lột xác với vũ đạo ấn tượng trong 'Đêm buồn'

Sở hữu chất giọng nội lực, cùng nhịp độc lạ, Magazine từng gây ấn tượng với 'Đường một chiều' cùng Huỳnh Tú hay '24h' với LyLy. Mới đây, anh tiếp tục kết hợp cùng ca sĩ 189 trong 'Đêm buồn', được NhacCuaTui phân phối và phát hành độc quyền.

Hamlet Trương cùng thầy giáo Trung Nhật Vocal hát ca ngợi phụ nữ

TTO - 'Gian dối dối gian' là một sáng tác Trung Nhật Vocal rất tâm đắc, nên anh đã mời học trò của mình là Hamlet Trương góp giọng. Ca khúc vừa được phân phối và phát hành độc quyền bởi NhacCuaTui.

Á quân Giọng hát Việt 2019 ra mắt ‘Đánh tiểu nhân' nói về tiểu tam

Á quân Giọng hát Việt 2019 Bích Tuyết (nghệ danh TUYẾT) vừa ra mắt ca khúc ‘Đánh tiểu nhân’ được phân phối, phát hành độc quyền bởi NhacCuaTui.

Văn Mai Hương khóa sổ chiến dịch EQUAL năm 2021

TTO - Ca sĩ Văn Mai Hương là đại diện tiếp theo của Việt Nam được quảng bá trong chiến dịch EQUAL tháng 12-2021. Hình ảnh của cô vừa xuất hiện trên Billboard ở quảng trường Thời Đại (Times Square), New York.