20/12/2021 15:14 GMT+7

Văn Mai Hương khóa sổ chiến dịch EQUAL năm 2021

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM

TTO - Ca sĩ Văn Mai Hương là đại diện tiếp theo của Việt Nam được quảng bá trong chiến dịch EQUAL tháng 12-2021. Hình ảnh của cô vừa xuất hiện trên Billboard ở quảng trường Thời Đại (Times Square), New York.

Văn Mai Hương khóa sổ chiến dịch EQUAL năm 2021 - Ảnh 1.

Hình ảnh Văn Mai Hương xuất hiện tại quảng trường Thời Đại

Mới đây, trên trang cá nhân, Văn Mai Hương chia sẻ hình ảnh của mình xuất hiện ở quảng trường Thời Đại, New York, Mỹ.

Văn Mai Hương viết: "Hương thật vinh dự tham gia chiến dịch EQUAL - chiến dịch tôn vinh tài năng và âm nhạc của các nữ nghệ sĩ trên toàn thế giới. Cảm ơn Spotify, Yin Yang Media đã đồng hành cùng Hương trong các dự án".

Chia sẻ này nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ, đồng nghiệp và cho rằng kết quả này xứng đáng với một năm hoạt động nghệ thuật siêng năng, nghiêm túc của Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương khóa sổ chiến dịch EQUAL năm 2021 - Ảnh 2.

Văn Mai Hương đạt thành tích cao trên nhiều bảng xếp hạng

Năm 2021, Văn Mai Hương chinh phục người hâm mộ với album Hương và chuỗi dự án Xuân - hạ - thu - đông rồi lại xuân. Sau khi phát hành, các sản phẩm âm nhạc được khán giả đón nhận nồng nhiệt, có nhiều phản hồi tích cực. Album Hương được phát hành độc quyền bởi Yin Yang Media.

Đặc biệt, hiệu ứng trào lưu "Hương Remix" đã mang lại nhiều thành tích cho Văn Mai Hương tại các bảng xếp hạng như: top 3 NhacCuaTui (Realtime), top 1 trending TikTok, top 10 trending YouTube...

Thành tích này như là bước đệm giúp Văn Mai Hương tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật trong thời gian tới.

Văn Mai Hương cũng là ca sĩ sau cùng khóa sổ chiến dịch EQUAL trong năm 2021. Chiến dịch này được Spotify khởi xướng nhằm tôn vinh các nghệ sĩ nữ tài năng thuộc nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Trước Văn Mai Hương, hình ảnh Bích Phương, Juky San... cũng từng xuất hiện tại quảng trường Thời Đại.

Juky San với hình ảnh mới, lạ ở quảng trường Thời Đại Juky San với hình ảnh mới, lạ ở quảng trường Thời Đại

TTO - Juky San bất ngờ xuất hiện trên Billboard quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ khiến người hâm mộ không khỏi tự hào. Trước đó, ca khúc 'Phải chăng em đã yêu' của cô đứng top 1 NhacCuaTui (Realtime) nhiều ngày liền.

PHƯƠNG NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên