Tag: quảng trường Thời đại

'Ngọc nữ bolero' Tố My xuất hiện cùng tà áo dài tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ)

Cận cảnh hình ảnh album bolero mới của Tố My xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ).

Kiey xuất hiện ở quảng trường Thời Đại

Sau 'phát pháo' đầu tiên với MV mới trong album vol.3, ca sĩ Kiey đón tin mừng trong năm 2024 khi những hình ảnh trong dự án được xuất hiện ở Quảng trường Thời đại (New York).

Cách New York dọn núi rác thải 50 tấn sau giao thừa ở quảng trường Thời Đại

Sự kiện đón năm mới lừng danh kết thúc ở Time Square cũng là lúc lực lượng vệ sinh bắt đầu tất bật với núi rác thải hơn 50 tấn.

1 triệu người đón năm mới ở quảng trường Thời Đại, có người phải đến từ 8h sáng để giữ chỗ

Tại quảng trường Thời Đại ở New York (Mỹ), khoảng 1 triệu người đã ăn mừng khoảnh khắc chuyển giao sang năm 2024 với âm nhạc và pháo hoa.

Ngoài việc trở thành nữ nghệ sĩ Việt đầu tiên có 4 MV đạt 100 triệu view, Mỹ Tâm cũng trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên xuất hiện ở Times Square (Quảng trường Thời Đại) tại New York tới hai lần trong chiến dịch EQUAL của Spotify toàn cầu.

Jungkook biểu diễn album solo mới tại quảng trường Thời Đại

Jungkook đã biểu diễn trên sân khấu tại TSX Entertainment - sân khấu cố định đầu tiên nằm ở trung tâm quảng trường Thời Đại

Mỹ: Quả cầu ánh sáng gắn 'Món quà yêu thương' chuẩn bị đón Giao thừa

Quả cầu ánh sáng nổi tiếng tại Quảng trường Thời đại ở thành phố New York (Mỹ) đã được gắn gần 200 tấm pha lê Waterford hình tam giác theo mẫu mới mang tên 'Gift of love'.

MONO vào top 10 nghệ sĩ xuất sắc 2022; Hoàng Yến Chibi "xuất hiện" ở quảng trường Thời Đại

MONO, Tăng Duy Tân vào top 10 nghệ sĩ xuất sắc 2022; Hoàng Yến Chibi được vinh danh ở quảng trường Thời Đại; Khởi chiếu sitcom 'Xóm trọ độc nhất vô nhị'; 'Chiếu Cà Mau' sử dụng họa tiết hoa sen cách điệu... là những tin được quan tâm ngày 28-12.

Đảo Ký Ức Hội An được vinh danh 'Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022'

Ngày 11-11-2022 tại lễ trao giải World Travel Awards diễn ra tại Oman, Đảo Ký Ức Hội An đã được vinh danh là 'Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022' (World leading entertaiment destination 2022).

Giản đơn như Bảo Anh, tung hình quả táo tức là kết hợp cùng rapper Táo!

Bảo Anh là nữ nghệ sĩ tiếp theo được gọi tên trong chiến dịch EQUAL của Spotify. Cô nàng cũng tiết lộ sắp trở lại với ballad sau 4 năm, gây tò mò khi kết hợp cùng rapper Táo.