Tag: quảng trường Thời đại

Mỹ: Quả cầu ánh sáng gắn 'Món quà yêu thương' chuẩn bị đón Giao thừa

Quả cầu ánh sáng nổi tiếng tại Quảng trường Thời đại ở thành phố New York (Mỹ) đã được gắn gần 200 tấm pha lê Waterford hình tam giác theo mẫu mới mang tên 'Gift of love'.

MONO vào top 10 nghệ sĩ xuất sắc 2022; Hoàng Yến Chibi "xuất hiện" ở quảng trường Thời Đại

MONO, Tăng Duy Tân vào top 10 nghệ sĩ xuất sắc 2022; Hoàng Yến Chibi được vinh danh ở quảng trường Thời Đại; Khởi chiếu sitcom 'Xóm trọ độc nhất vô nhị'; 'Chiếu Cà Mau' sử dụng họa tiết hoa sen cách điệu... là những tin được quan tâm ngày 28-12.

Đảo Ký Ức Hội An được vinh danh 'Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022'

Ngày 11-11-2022 tại lễ trao giải World Travel Awards diễn ra tại Oman, Đảo Ký Ức Hội An đã được vinh danh là 'Điểm đến giải trí hàng đầu thế giới 2022' (World leading entertaiment destination 2022).

Giản đơn như Bảo Anh, tung hình quả táo tức là kết hợp cùng rapper Táo!

Bảo Anh là nữ nghệ sĩ tiếp theo được gọi tên trong chiến dịch EQUAL của Spotify. Cô nàng cũng tiết lộ sắp trở lại với ballad sau 4 năm, gây tò mò khi kết hợp cùng rapper Táo.

Tlinh gia nhập ban nhạc Hương Mùa Hè, không rap mà hát 'Người hãy quên em đi' cực mượt

Series âm nhạc 'Hương mùa hè' đã phát hành phần trình diễn đặc biệt - bản mashup Tâm tình do Suni Hạ Linh, Orange và Tlinh thể hiện, gửi gắm những tâm sự về tình yêu qua âm nhạc và cũng chính là tình yêu mà những nghệ sĩ trẻ dành cho Mỹ Tâm.

Thiều Bảo Trâm khoe vòng eo con kiến trên quảng trường Thời Đại

Ca sĩ Thiều Bảo Trâm khiến khán giả bất ngờ khi cô chia sẻ hình ảnh xuất hiện trên billboard tại quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ) lên trang cá nhân.

Hình ảnh Thiều Bảo Trâm xuất hiện ở quảng trường Thời Đại; Spotify ra mắt web dành cho tín đồ K-pop

TTO - Hình ảnh Thiều Bảo Trâm xuất hiện ở quảng trường Thời Đại; Hoàng Yến Chibi cùng góp chi phí mua balô tặng trẻ em vùng cao; Tỏa sáng sao đôi mùa 2 trở lại... là những tin được quan tâm ngày 22-6.

tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

Mẹ treo biển 'tuyển con rể' giữa Quảng trường Thời đại New York

Mong muốn được nhìn thấy con được hạnh phúc, một bà mẹ bị ung thư đã treo biển 'tuyển con rể' giữa Quảng trường Thời đại đông đúc.

Văn Mai Hương khóa sổ chiến dịch EQUAL năm 2021

TTO - Ca sĩ Văn Mai Hương là đại diện tiếp theo của Việt Nam được quảng bá trong chiến dịch EQUAL tháng 12-2021. Hình ảnh của cô vừa xuất hiện trên Billboard ở quảng trường Thời Đại (Times Square), New York.