Tag: Spotify

Ngành công nghệ lại sa thải hàng loạt, chi hàng tỉ USD cho AI, chuyện gì xảy ra?

Các công ty công nghệ toàn cầu lại bắt đầu cắt giảm nhân sự một lần nữa sau các đợt sa thải hồi đầu năm nay. Chuyện gì đang xảy ra?

Jungkook là nghệ sĩ được yêu thích nhất Spotify tại Việt Nam

Trong bảng xếp hạng lượt nghe trên Spotify tại Việt Nam năm 2023, Jungkook và bài hát Seven lần lượt là nghệ sĩ và bài hát được yêu thích nhất. MCK và tlinh là hai nghệ sĩ Việt đạt thành tích cao.

Spotify vượt mốc 500 triệu người dùng nhưng vẫn báo lỗ

Tháng 1 năm nay, Spotify tuyên bố cắt giảm khoảng 600 nhân sự trong số khoảng 10.000 nhân viên của công ty.

Cười toe toét khi bán được tiếng ngáy của bạn trai

Từng rất ghét tiếng ngáy của bạn trai, cô gái giờ lại toe toét cười khi có thể kiếm được tiền từ việc 'bán chúng'.

Cách The Weeknd tạo nên kỷ lục 100 triệu lượt nghe mỗi tháng

The Weeknd làm nên lịch sử khi trở thành Nghệ sĩ đầu tiên đạt 100 triệu lượt nghe trên Spotify và 'phá đảo' bảng xếp hạng âm nhạc với bản phối mới của 'Die for you'.

Ukraine yêu cầu Spotify xóa bài hát của nghệ sĩ Nga

Ukraine yêu cầu dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify gỡ nhạc của các nghệ sĩ Nga, những người mà Kiev cáo buộc “ủng hộ chiến tranh”. Spotify cho tới nay chưa làm theo yêu cầu.

Mê "nhìn lại", quên nhìn lại an toàn dữ liệu

TTCT - Các hãng công nghệ có lẽ không ngờ có ngày người dùng lại sung sướng trước việc dữ liệu của họ bị thu thập và thậm chí còn háo hức khoe về việc mình bị giám sát với thế giới đến vậy.

AMEE và GREY D - 'công chúa và hoàng tử' gen Z nhà St.319 dẫn đầu streaming

Vừa debut, GREY D đã nhận ngay cúp “Nghệ sĩ Radar mới có lượt streaming cao nhất 2022” của Spotify dẫn đầu streaming. 2022 quả là một năm trỗi dậy của loạt gương mặt mới và là năm 'trở lại và lợi hại hơn xưa' của những giọng ca có bề dày hoạt động.

CITOPIA trở thành album nữ nghệ sĩ Việt debut hạng cao nhất 2022 trên Spotify

Trên Spotify, album CITOPIA của Phùng Khánh Linh đã vượt qua nhiều tên tuổi đáng gờm, trở thành album của nữ nghệ sĩ Việt debut hạng cao nhất trong năm 2022. Fans của Phùng Khánh Linh hẳn đang tung hoa, reo hò vui sướng.

'Born Pink' của Blackpink lập thành tích 'không thể tin được' trên Spotify

Cả 8 ca khúc trong album mới 'Born Pink' của các cô nàng 'Hắc Hường' đều xếp thứ hạng cao, lọt top 25 BXH Spotify toàn cầu.