Tag: miền Trung

Không khí lạnh áp sát, đêm nay miền Trung mưa lớn

Chiều nay (30-11) không khí lạnh đã áp sát biên giới phía bắc nước ta, từ đêm nay sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ và khu vực miền Trung sẽ có mưa lớn.

Chiều mai không khí lạnh ảnh hưởng đến Bắc Bộ, miền Trung bắt đầu mưa to

Dự báo từ chiều tối mai 30-11, không khí lạnh mạnh sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, ở miền Trung bắt đầu đợt mưa vừa đến mưa to.

Không khí lạnh đang tràn xuống, miền Trung sắp mưa to nhiều ngày

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ chiều tối 30-11, miền Bắc chuyển rét, ở miền Trung mưa to kéo dài tới 3-12.

Vùng áp thấp ở Biển Đông có thể mạnh thêm, miền Trung cuối tuần mưa lớn

Ngày 23-11, một vùng áp thấp đang hoạt động ở phía nam Biển Đông có khả năng mạnh thêm. Còn tại miền Trung dự báo cuối tuần này sẽ có mưa lớn, có nơi mưa trên 600mm/đợt.

Không khí lạnh tăng cường, miền Trung mưa lớn diện rộng

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở miền Trung sẽ xuất hiện một đợt mưa lớn từ khoảng ngày 25 đến 27-11.

Cứu trợ bà con xã Phú Lương và thị trấn Phú Đa, Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Đoàn cứu trợ của các đơn vị gồm công ty Việt Quốc Tế - Vietinter Food (VIF) TP.HCM và công ty Đất Vàng (NPP Đất Vàng) cùng doanh nghiệp tư nhân Tân Trí, thành phố Huế đã kịp thời cứu trợ 2 xã, thị trấn thuộc huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế bị ngập nặng.

Thương mùa lụt quê

Miền Trung mấy nay lụt. Còn miền Bắc thì rét. Đọc mấy bản tin như vậy, tôi đoan chắc những đứa con xa quê, nhứt là có quê miền Trung như mình sẽ lo lắm.

Mưa lớn, ngập lụt ở miền Trung kéo dài đến khi nào?

Theo chuyên gia khí tượng thủy văn, mưa lớn ở các tỉnh miền Trung sẽ giảm từ ngày 17-11, do đó lũ trên các sông ở khu vực này cũng sẽ giảm dần.

Hôm nay, mưa to ở Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi, đề phòng lũ lên lại

Dự báo hôm nay (16-11) mưa to đến rất to ở khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi, nên người dân cần đề phòng lũ trên các sông ở khu vực này có khả năng lên lại.

Lũ lụt ở Thừa Thiên Huế vượt đỉnh năm 2020, Trung Bộ còn mưa to đến đêm mai

Cơ quan khí tượng dự báo từ chiều tối nay đến đêm mai 16-11, ở Trung Bộ tiếp tục mưa to đến rất to. Lũ trên sông Hương ở Thừa Thiên Huế đã vượt đỉnh năm 2020 và dự báo còn tiếp tục lên.