Tag: Michael Cohen

New York thắt chặt an ninh trước ngày ông Trump trình diện tòa

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ xuất hiện trước các công tố viên tại trụ sở Tòa án hình sự Manhattan (New York, Mỹ). An ninh được thắt chặt trước sự kiện này với lo ngại có thể xảy ra biểu tình và bạo lực.

Tập đoàn Trump ở New York bị điều tra hình sự

TTO - Văn phòng tổng chưởng lý New York ngày 18-5 thông báo mở cuộc điều tra hình sự với tập đoàn của ông Trump - Trump Organization - căn cứ trên nhiều cáo buộc.

Tòa án tối cao mở đường tiếp cận hồ sơ thuế của ông Trump

TTO - Tòa án tối cao Mỹ đã mở đường cho công tố viên tiếp cận hồ sơ thuế của cựu tổng thống Donald Trump, người đã đấu tranh quyết liệt để bảo vệ hồ sơ thuế của mình khỏi các công tố viên.

Cựu luật sư của ông Trump đoán ông sẽ không trở lại Nhà Trắng sau Giáng sinh

TTO - Ông Michael Cohen, cựu luật sư của ông Trump, dự đoán tổng thống đương nhiệm sẽ không trở lại Nhà Trắng sau kỳ nghỉ Giáng sinh, và hẳn cũng sẽ không tham gia lễ tuyên thệ nhậm chức của ông Joe Biden.

Sắp công bố tài liệu cáo buộc ông Trump quan hệ với hai phụ nữ

TTO - Một thẩm phán ở quận Manhattan (New York) yêu cầu công khai tài liệu liên quan tới các khoản tiền bịt miệng hai người phụ nữ từng nói có quan hệ với Tổng thống Donald Trump.

Cựu luật sư Cohen kiện, đòi tập đoàn Trump trả nợ 3,8 triệu USD

TTO - Cựu luật sư của Tổng thống Donald Trump, ông Michael Cohen, đã kiện Tập đoàn Trump Organization, cáo buộc công ty gia đình này còn thiếu ông 1,9 triệu USD tiền thù lao cho các chi phí pháp lý.

Sóng gió chờ ông Trump

TTO - Các câu trả lời của Michael Cohen, cựu luật sư của ông Trump, trong cuộc điều trần công khai ngày 26-2 rõ ràng khiến Tổng thống Mỹ Donald Trump đang đối mặt sóng gió.

Điều trần Cohen 'nhất tiễn song điêu' dịp thượng đỉnh Mỹ - Triều phản tác dụng

TTO - Việc Đảng Dân chủ đưa cựu luật sư của ông Trump là Michael Cohen điều trần ngày 27-2 đúng vào thời điểm diễn ra thượng đỉnh Mỹ - Triều ở Hà Nội là nhằm "nhất tiễn song điêu", nhưng có vẻ mọi chuyện không thuận theo ý muốn.

Ông Trump và 'chuyện đáng xấu hổ'

TTO - Trong lúc Tổng thống Trump đang có những cuộc gặp với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un tại Việt Nam, Đảng Dân chủ đã đưa Michael Cohen, cựu luật sư riêng của ông, ra điều trần trước khi ông này thụ án 3 năm tù.

Cựu luật sư riêng của ông Trump lãnh án 3 năm tù, nộp phạt 2 triệu đô

TTO - Ông Michael Cohen, cựu luật sư của Tổng thống Donald Trump, đã lên tiếng xin lỗi vì che giấu "những hành vi sai trái" của thân chủ khi ông bị tuyên án 3 năm tù do nhiều tội danh.