Tag: mất điện

Cô gái cắt điện cả làng để lén gặp người yêu

Vì người yêu là công dân của 'làng đối thủ', sợ bị phát hiện, mỗi lần hẹn gặp là cô gái lại cắt điện cho cả làng tối thui.

Nhiều khu dân cư tại Bình Dương đồng loạt bị cúp điện sau mưa lớn

Tối 31-7, trận mưa lớn bất ngờ gây sự cố lưới điện, nhiều khu dân cư tại Bình Dương cúp điện thuộc các địa bàn như: Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Thuận An...

Gió lớn cuốn mái tôn văng vào trạm biến áp, hơn 100 doanh nghiệp mất điện

Mưa lớn kèm dông lốc khiến mái tôn văng vào trạm biến áp làm hơn 100 doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Biên Hòa 2 (TP Biên Hòa, Đồng Nai) mất điện.

Xe khách tông gãy đôi trụ điện trên quốc lộ 20, hàng trăm hộ mất điện

Sau cú tông mạnh làm gãy đôi trụ điện, đầu xe khách biến dạng, cửa kính vỡ nát, vương vãi mảnh kính khắp đường.

Nắng nóng, cúp điện và sức khỏe

TTCT - Cúp điện ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của mỗi cá nhân và cả cộng đồng như thế nào? Nhiều nhà khoa học đã đi tìm câu trả lời từ thực tế.

Tuần này tình hình thiếu điện tại miền Bắc như thế nào?

Dù đã có mưa ở nhiều nơi tại miền Bắc những ngày qua, nhưng dự kiến khu vực này vẫn thiếu điện trong tuần này. Mức độ thiếu hụt ra sao?

Phụ thu phí phát điện 300.000 đồng/đêm, khách sạn nói gì?

Thông tin khách sạn tại Hạ Long phụ thu phí phát điện 300.000 đồng/đêm khiến du khách bức xúc. Tuy nhiên phía khách sạn cho biết điều này không đúng.

Điện chập chờn, du lịch mất khách

Lượng khách đến Khu du lịch Minh Châu - Quan Lạn thời gian gần đây giảm khoảng 35% so với thời điểm trước khi tgiảm điện năng tiêu thụ.

Tàu vướng dây điện trung thế trên sông Tiền, cả xã 16.540 người mất điện

Chiếc tàu chạy trên nhánh sông Tiền vướng dây điện trung thế, gây mất điện hoàn toàn với hơn 3.556 hộ dân và 16.540 nhân khẩu ở xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, Tiền Giang.

Không thể để thiếu điện kéo dài

Tình trạng thiếu điện diễn ra trên diện rộng trong thời gian qua tại các địa phương phía Bắc đang đặt ra những thách thức lớn trong vận hành hệ thống điện và gây ra nỗi lo tình trạng này kéo dài.