Luyến tiếc sự kết hợp cuối cùng của Châu Đăng Khoa, Orange và LyLy

03/11/2020 06:19 GMT+7

TTO - Chiếc đĩa đơn cuối cùng - 'The last single' cũng là sự hợp tác cuối cùng của nhà sản xuất âm nhạc Châu Đăng Khoa và hai 'gà cưng' Orange và LyLy sẽ được giới thiệu độc quyền trên NCT (NhacCuaTui).

Luyến tiếc sự kết hợp cuối cùng của Châu Đăng Khoa, Orange và LyLy - Ảnh 1.

The last single - sản phẩm kết hợp cuối cùng của Châu Đăng Khoa với Orange và LyLy được độc quyền trên NCT (NhacCuaTui)

Dù vụ kiện tụng và đòi bồi thường 15,5 tỉ đồng vì "phá vỡ" hợp đồng chưa ngã ngũ, Châu Đăng Khoa vẫn một mực khẳng định giọng hát Orange hay hơn diva Philippines và giọng hát LyLy mang đến cho anh nhiều cảm hứng sáng tác.

Mối quan hệ không còn tốt đẹp nhưng Châu Đăng Khoa vẫn dành sự trân trọng hết mực cho tài năng của hai "gà cưng" một thời: Orange và LyLy.

Bằng chứng là mới đây, Châu Đăng Khoa đã tung hai ca khúc cuối cùng mà anh thực hiện cho Orange và LyLy trong đĩa đơn có tên The last single (Đĩa đơn cuối cùng).

Luyến tiếc sự kết hợp cuối cùng của Châu Đăng Khoa, Orange và LyLy - Ảnh 2.

Dù không còn đi chung đường và đang kiện tụng nhưng Châu Đăng Khoa vẫn phát hành những ca khúc, sự hợp tác cuối cùng của đôi bên

The last single gồm hai ca khúc được Châu Đăng Khoa viết riêng cho Orange và LyLy: Unstoppable Người vẽ ước mơ.

Đều là những ca khúc "đo ni đóng giày" nên có thể thấy Unstoppable lẫn Người vẽ ước mơ đều nói đúng tâm tư tình cảm và tôn giọng hát của cả hai nữ ca sĩ trẻ. Đặc biệt, cả hai ca khúc đều mang thông điệp tích cực, tin vào ước mơ, khát vọng tương lai của người trẻ.

Người vẽ ước mơ êm ả, lắng đọng qua tiếng hát đầy nội lực của LyLy với những chia sẻ đầy tình cảm: "Để cho tôi lắng nghe lời ước mơ trong lòng em. Để cho tôi sẻ chia cùng em. Mọi buồn đau sẽ phai, hãy bước tiếp đừng dừng lại. Vẽ những ước mơ dài mãi mãi..." .

Luyến tiếc sự kết hợp cuối cùng của Châu Đăng Khoa, Orange và LyLy - Ảnh 3.

The last single với thông điệp đẹp đẽ về những ước mơ, khát khao cống hiến và tỏa sáng của người trẻ

Còn Unstoppable lại sôi động qua giọng ca đầy biến hóa của Orange, nung nấu khát khao tỏa sáng: "Hãy cứ đi, tim mình còn nhịp đập hãy cứ đi. Cho dù lòng ngờ vực hãy cứ đi. Ai chẳng từng khờ dại, mơ mộng vào tương lai. Nothing can stop me now. Nothing can hold me down. Đôi tay tôi vẽ cuộc đời, vẽ nụ cười trên mặt người. Vẽ những tia hy vọng, nhỏ bé hay sâu rộng. Vẽ ước mơ nào chưa xong

You’re invincible. You’re unstoppable. Đưa tay lên vẽ hành trình, vẽ cuộc đời riêng của mình. Vẽ ước mơ trong lòng dẫu viễn vông vô vọng, vẽ khát khao thật mênh mông...".

Vậy mới thấy cuộc chia tay quá sớm giữa Châu Đăng Khoa với Orange và LyLy thật đáng tiếc. May là họ đã kịp cùng nhau để lại những sản phẩm cực chất mà Chân ái, Người vẽ ước mơ hay Unstoppable là những ví dụ.

Trở lại sau Trở lại sau 'Anh Không tha thứ', Đình Dũng vào top NhacCuaTui BlackPink tung BlackPink tung 'The Album' và 'Lovesick Girls' trên NhacCuaTui Hồ Ngọc Hà tung ca khúc mở màn Love songs 2020 trên NhacCuaTui Hồ Ngọc Hà tung ca khúc mở màn Love songs 2020 trên NhacCuaTui


T.TH.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận