06/10/2020 21:46 GMT+7

Trở lại sau 'Anh Không tha thứ', Đình Dũng vào top NhacCuaTui

T.TH
T.TH

TTO - Dù tự nhận bản thân còn non dại nhưng Đình Dũng đã kịp cho thấy mình không phải 'dạng vừa' khi vừa tung ca khúc mới - Anh không tha thứ - đã lọt top 10 lượt streaming hàng ngày trên NhacCuaTui.

Trở lại sau Anh Không tha thứ, Đình Dũng vào top NhacCuaTui - Ảnh 1.

Đình Dũng nhiều lần chọn NhacCuaTui để phát hành các sản phẩm âm nhạc tâm huyết của mình và ngày càng có nhiều thánh tích trên bảng xếp hạng

Không những thế, anh chàng còn cho thấy sự "sung sức" của mình khi cách đây chưa tới một tháng đã tung lần lượt hai ca khúc Anh thương em còn non dại (15-9) và Anh không tha thứ. Có lẽ chính nỗ lực miệt mài đó đã giúp anh được khán thính giả yêu quý và ủng hộ nhiều hơn.

Là một bản ballad êm ái, dễ nghe nhưng cũng rất thấm thía, Đình Dũng đã xây dựng MV Anh không tha thứ là câu chuyện của chàng trai với những dằn vặt và đau buồn khi đánh mất người mình yêu. Dẫu vậy, anh vẫn rất quân tử khi luôn mong sao người yêu cũ sẽ chọn đúng người và có được hạnh phúc cho mình.

Trở lại sau Anh Không tha thứ, Đình Dũng vào top NhacCuaTui - Ảnh 2.

"Lên sóng" không lâu, Anh không tha thứ của Đình Dũng đã thành bài hát hiện tượng trên NhacCuaTui với lượt nghe/tải đáng chú ý

Bằng chất giọng truyền cảm, Đình Dũng càng giúp câu chuyện của Anh không tha thứ trở nên gần gũi và dễ dàng chạm đến trái tim của người nghe hơn.

Bằng chứng là chỉ mới ra mắt, ca khúc đã đạt hơn 40.000 lượt nghe/ngày, lọt vào top 10 lượt streaming hàng ngày trên NhacCuaTui. Hiện tại, Anh không tha thứ cũng nằm trong top 3 các ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất trên NhacCuaTui.

Trước đó, bản hit Anh thương em còn non dại của Đình Dũng cũng xác lập nhiều thành tích nổi bật với vị trí top 7 trên bảng xếp hạng NhacCuaTui cùng hơn 1 triệu lượt nghe ở thời điểm hiện tại. Đây quả là một thành tích đáng chú ý cho một giọng ca mới như Đinh Dũng.

BlackPink tung BlackPink tung 'The Album' và 'Lovesick Girls' trên NhacCuaTui Hồ Ngọc Hà tung ca khúc mở màn Love songs 2020 trên NhacCuaTui Hồ Ngọc Hà tung ca khúc mở màn Love songs 2020 trên NhacCuaTui Bích Phương ba tuần thống lĩnh bảng xếp hạng NhacCuaTui Bích Phương ba tuần thống lĩnh bảng xếp hạng NhacCuaTui


T.TH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên