Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Võ Hoàng Yến 'giả' Ninh Dương Lan Ngọc trong MV của S.T Sơn Thạch

20/08/2020 06:32 GMT+7

TTO - Tối 18-8, S.T Sơn Thạch đã ra mắt MV 'Phiếu bé ngoan' trên NhacCuaTui. Ca khúc do DTAP và Huy Tran Jack sáng tác với chất bumblegum pop chủ đạo lập tức gây chú ý với sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc và cô Minh Hiếu.

Võ Hoàng Yến giả Ninh Dương Lan Ngọc trong MV của S.T Sơn Thạch - Ảnh 1.

Sản phẩm đầu tên trong năm 2020 của S.T Sơn Thạch được độc quyền trên NhacCuaTui

Có chất nhạc điện tử bắt tai và ca từ đơn giản, Phiếu bé ngoan dễ dàng khiến người nghe nhún nhảy, lắc lư theo giai điệu vui tươi, trẻ trung. "Ý tưởng của ca khúc này xuất hiện khi S.T vô tình thấy phiếu bé ngoan thời đi học mẫu giáo.

Với Phiếu bé ngoan, S.T mong muốn mang đến điều mới mẻ và tích cực cho mọi người, đồng thời nhắn nhủ đến khán giả rằng ngoài 'ngoan', các bạn cũng phải vui vẻ và hạnh phúc với sự lựa chọn của mình nữa" - S.T Sơn Thạch chia sẻ.

Ra mắt ở thời điểm dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát với diễn biến phức tạp, S.T Sơn Thạch mong muốn Phiếu bé ngoan sẽ là một sản phẩm âm nhạc khác biệt giữa rất nhiều bản ballad viết về tình yêu ra mắt thời gian gần đây, giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực, sự lạc quan và yêu đời để cổ vũ mọi người cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Võ Hoàng Yến giả Ninh Dương Lan Ngọc trong MV của S.T Sơn Thạch - Ảnh 2.

Phiếu bé ngoan là một sản phẩm đầy khác biệt của S.T Sơn Thạch - Ảnh: NhacCuaTui

Với MV này, cựu thành viên nhóm 365 cũng "chơi lớn" khi mời dàn cameo gồm những tên tuổi gây tò mò cho khán giả: Chi Dân (vai anh chàng mọt sách) Quốc Anh (cầu thủ), Tường Vy (cô gái sống ảo điệu đà), siêu mẫu Võ Hoàng Yến (cô giáo).

Trong đó, chỉ góp mặt trong một phân cảnh rất ngắn, cô Minh Hiếu "7 miếng đất" là nhân vật vừa mang đến sự thích thú cho khán giả vừa gây khó hiểu bởi có đến tận… bốn cô Minh Hiếu.

Ngoài sự xuất hiện của dàn cameo khủng, ca khúc Phiếu bé ngoan còn có màn thể hiện đầy bất ngờ của Ninh Dương Lan Ngọc.

Sau nhiều lần chủ động ngỏ lời song ca với S.T Sơn Thạch, nữ diễn viên cũng có dịp trổ tài đọc rap và suýt chút nữa đã xuất hiện trong MV.

Nhưng vì vài lý do khách quan, nữ diễn viên không thể góp mặt trong MV Phiếu bé ngoan nhưng S.T Sơn Thạch và ekip đã nhờ Võ Hoàng Yến "giả" đọc rap trên nền giọng của Ninh Dương Lan Ngọc.

Cũng nhờ vậy, MV Phiếu bé ngoan có thêm điểm nhấn thú vị với màn kết hợp đặc biệt này.

Bích Phương ba tuần thống lĩnh bảng xếp hạng NhacCuaTui Bích Phương ba tuần thống lĩnh bảng xếp hạng NhacCuaTui NhacCuaTui hỗ trợ tài năng Việt Nam trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc NhacCuaTui hỗ trợ tài năng Việt Nam trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc 'Điều cuối cùng em chọn' đã chính thức ra mắt khán giả trên NhacCuaTui
T.TH.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận