Jun Phạm khiến fan 'lụi tim' vì bản ballad lấy cảm hứng từ truyện của Anh Khang

11/08/2020 07:03 GMT+7

TTO - Ca khúc 'Những năm tháng đó có tôi yêu người' là sản phẩm tiếp nối chuỗi Vlog 'Nhà có một người' của Jun Phạm. Ca khúc được lấy cảm hứng từ quyển sách cùng tên của nhà văn Anh Khang, đang được phát hành trên NhacCuaTui.

Jun Phạm khiến fan lụi tim vì bản ballad lấy cảm hứng từ truyện của Anh Khang - Ảnh 1.

Những năm tháng đó có tôi yêu người được phát hành độc quyền trên NhacCuaTui

Chuỗi Vlog âm nhạc Nhà có một người của Jun Phạm được đánh giá là một dự án độc lạ và "hợp lý" của thị trường nhạc Việt trong năm 2020.

Khi dịch Covid-19 hoành hành trên toàn thế giới với những lời kêu gọi giãn cách xã hội thì ý tưởng thực hiện những sản phẩm âm nhạc "một người" với bối cảnh giản tiện cùng kinh phí tiết kiệm nhưng nội dung vẫn "chạm" được vào tim khán giả quả là thượng sách.

Nối tiếp các clip My morning routine, Bữa ăn cho một người, Thỉnh thoảng nhà cũng có hai người...! Nghệ sĩ không có ngày nghỉ, ca khúc Những năm tháng đó có tôi yêu người mang phong vị khác hơn với nỗi buồn của sự cô đơn, trống trải nhưng vẫn đầy lạc quan trong cuộc sống.

Jun Phạm khiến fan lụi tim vì bản ballad lấy cảm hứng từ truyện của Anh Khang - Ảnh 2.

Giai điệu man mác buồn của Những năm tháng đó có tôi yêu người được bạn yêu nhạc chia sẻ rất phù hợp để nghe trong những ngày mưa bão

Giai điệu ballad nhẹ nhàng mà da diết, qua chất giọng ấm áp của cựu thành viên nhóm 365, ca khúc Những năm tháng đó có tôi yêu người khiến người nghe "thấm" từng câu từng chữ: Những năm tháng đó người đâu biết rằng chỉ riêng mình tôi lặng thinh thất tình/ Tôi thà là người thầm thương đến suốt cuộc đời…

Sau khi nhóm 365 tan rã, Isaac và Jun Phạm là hai thành viên hoạt động tích cực và phủ sóng nhiều nhất. Năm 2019, Jun Phạm tham gia chương trình truyền hình Running man - Chạy đi chờ chi được khán giả vô cùng yêu thích với biệt danh "Thỏ trắng".

Ngoài tập các dự án âm nhạc, giọng ca sinh năm 1989 cũng tham gia các dự án phim ảnh như Gạo nếp gạo tẻ 2 hay thường xuyên xuất hiện trên các gameshow truyền hình.

Bích Phương ba tuần thống lĩnh bảng xếp hạng NhacCuaTui Bích Phương ba tuần thống lĩnh bảng xếp hạng NhacCuaTui MV MV 'Việt Nam tử tế' dẫn đầu bảng xếp hạng NhacCuaTui 'Điều cuối cùng em chọn' đã chính thức ra mắt khán giả trên NhacCuaTui
T.TH.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận