Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Bộ đôi nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và Hoài Lâm lập kỷ lục mới

21/07/2020 16:10 GMT+7

Ba sản phẩm âm nhạc mới của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường kết hợp với Hoài Lâm đều dẫn đầu hai Bảng xếp hạng âm nhạc trên NhacCuaTui.

Bộ đôi nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và Hoài Lâm lập kỷ lục mới - Ảnh 1.

Phía NhacCuaTui xác nhận kỷ lục mới của Nguyễn Minh Cường và Hoài Lâm

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường vừa chia sẻ lên trang cá nhân về thành tích mà 3 ca khúc kết hợp với Hoài Lâm, thuộc trong dự án Music diary của nhạc sĩ đạt kỷ lục mới trên NhacCuaTui.

"Lần đầu tiên trong lịch sử hơn 10 năm, có 3 sản phẩm được hát bởi cùng một ca sĩ, được sáng tác bởi cùng một nhạc sĩ chiếm trọn 3 vị trí cao nhất trong BXH tuần và BXH top 100.

Phía NhacCuaTui đã xác nhận đây là một thành tích hiếm có. Đây là một điều đáng tự hào trong sự nghiệp của tôi và Hoài Lâm", anh bày tỏ.

Bộ đôi nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và Hoài Lâm lập kỷ lục mới - Ảnh 2.

Một số sản phẩm âm nhạc mà Nguyễn Minh Cường từng kết hợp với Hoài Lâm

Theo đó, ba sản phẩm âm nhạc đang gây bão trên NhacCuaTui là Hoa nở không màu (phiên bản là chính thức cùng phiên bản acoustic) và Buồn làm chi em ơi.

Trên mạng xã hội, không ít khán giả nhầm tưởng đây là những sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Hoài Lâm. Tuy nhiên, thực tế thì cả ba đều thuộc dự án cá nhân của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Bộ đôi nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và Hoài Lâm lập kỷ lục mới - Ảnh 3.

Thành quả ngọt ngào của bộ đôi trên NhacCuaTui

Nói với Tuổi Trẻ Online, nhạc sĩ chia sẻ anh không buồn vì điều này:

"Tôi bất ngờ và hạnh phúc vì thành quả lao động nghiêm túc của hai anh em đã được đền đáp. Những sản phẩm này nằm trong dự án Music diary của tôi chứ không phải là kế hoạch trở lại của riêng Hoài Lâm.

Tôi cũng rất mong Hoài Lâm sẽ sớm quay lại với sự nghiệp âm nhạc của mình. Nhìn thấy Hoài Lâm thành công, tôi cũng rất vui vì tôi quý em ấy".

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũng cho biết thêm trong tháng 11 tới, anh sẽ tiếp tục ra mắt Music diary mùa 3 mang tên Nhật ký mùa đông gồm 5 ca khúc với 5 phần thể hiện của các giọng hát đang được khán giả yêu mến.

photo-3

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Nguyễn Minh Cường được đánh giá là một trong những nhạc sĩ có thể sáng tác được nhiều thể loại từ nhạc dance, pop ballad cho đến bolero.

Ở thể loại nào anh cũng để lại dấu ấn riêng với những sáng tác được công chúng yêu thích như Có điều gì sao không nói cùng anh (Trung Quân), Cảm ơn vì đã nói câu từ chối (Ái Phương, Dũng Hà Hakoota), Theo anh (Ali Hoàng Dương) hay Cả một trời thương nhớ (Hồ Ngọc Hà).

Nghệ sĩ của Nghệ sĩ của 'thế giới ngầm' và 'chủ lưu': Khi khoảng cách dần thu hẹp

TTO - Những sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa nghệ sĩ mainstream (chủ lưu) và underground (thế giới ngầm) tạo nên sự mới lạ, trở thành xu hướng mới với nhiều bản hit gây bão Vpop.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận