Chi Pu, Bích Phương, Sơn Tùng hay K-ICM hoạt động ‘năng suất’ nhất Vpop?

10/07/2020 16:42 GMT+7

TTO - Chi Pu, Bích Phương, Sơn Tùng M-TP hay K-ICM là những nghệ sĩ đang hoạt động nghệ thuật có ‘năng suất’ cao tại thị trường giải trí trong nước.

Chi Pu, Bích Phương, Sơn Tùng hay K-ICM hoạt động ‘năng suất’ nhất Vpop? - Ảnh 1.

Từ trái qua: Chi Pu, Sơn Tùng M-TP, Bích Phương

Sau khoảng thời gian đóng băng vì dịch bệnh, sự trở lại mạnh mẽ của những ca sĩ này đang chứng minh cho năng suất lao động nghệ thuật cao nhất nhì Vpop thời điểm hiện tại.

Chi Pu là một trong số đó, dù giọng hát của cô vẫn có nhiều ý kiến trái chiều nhưng những thành tích của Chi Pu đạt được trên thị trường nhạc số là điều không thể phủ nhận.

Chi Pu đã thể hiện sự nỗ lực rõ rệt trong việc đầu tư vào sản phẩm và truyền thông. Cô luôn tìm cách biến hóa trong tạo hình, trang phục và vũ đạo trên sân khấu và trong sản phẩm để gây ấn tượng cho sự xuất hiện của mình với khán giả.

Chi Pu, Bích Phương, Sơn Tùng hay K-ICM hoạt động ‘năng suất’ nhất Vpop? - Ảnh 2.

MV Cung đàn vỡ đôi của Chi Pu trên NhacCuaTui

Sau thời gian dịch bệnh, Chi Pu trở lại mạnh mẽ với cùng lúc 2 dự án lớn là MV Cung đàn vỡ đôi Chi Pu's greatest show. MV Cung đàn vỡ đôi mang về cho cô nhiều thành tích, hiện đã đạt hơn 19 triệu lượt xem trên YouTube.

Producer K-ICM cũng chính là một trong những nghệ sĩ liên tục ra mắt sản phẩm. Vừa kết hợp với Quang Đông ra mắt MV Đừng chờ vào tháng 3, K-ICM lại tiếp tục mang tới Túy họa hợp tác cùng ca sĩ trẻ Xesi.

Chi Pu, Bích Phương, Sơn Tùng hay K-ICM hoạt động ‘năng suất’ nhất Vpop? - Ảnh 3.

Sản phẩm mới của K-ICM kết hợp với Xesi được phát hành trên NhacCuaTui

Dù những thành tích của các sản phẩm này còn khiêm tốn nhưng đủ để chứng minh cho nỗ lực trong âm nhạc của nam producer trẻ tuổi, kể từ sau lùm xùm với Jack.

Năm 2018, Bích Phương ra mắt Bùa yêu, được đánh giá là "nhỉnh" hơn so với Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP cùng thời điểm.

Tháng 8-2019, Bích Phương tung bài hát Đi đu đưa đi và ca khúc nhanh chóng trở thành hiện tượng nổi bật nhất Vpop.

Chi Pu, Bích Phương, Sơn Tùng hay K-ICM hoạt động ‘năng suất’ nhất Vpop? - Ảnh 4.

Bích Phương sinh năm 1989 tại Quảng Ninh, cô từng theo học thanh nhạc tại trường Cao đẳng Văn hoá và Du lịch Hạ Long

Mới đây, Bích Phương tiếp tục ra mắt EP Tâm trạng hơi tan chậm một chút, gồm có các ca khúc liên tục gây bão thời gian qua như Em bỏ hút thuốc chưa, Một cú lừaTừ chối nhẹ nhàng thôi. Đây được đánh giá là EP thành công nhất của một ca sĩ Vpop tới thời điểm hiện tại.

Bích Phương cũng giữ vị trí số 1 tại top nghệ sĩ trending trong nhiều tuần liền trên trang NhacCuaTui và giữ vững thành tích đến tận hôm nay.

Sơn Tùng M-TP cũng vừa cho ra mắt MV Có chắc yêu là đây. Trước đó, khoảng thời gian cách nhau giữa các sản phẩm của nam ca sĩ gốc Thái Bình thường là 1 năm.

Dù vậy, Sơn Tùng M-TP vẫn là một trong những nghệ sĩ hoạt động chăm chỉ với nhiều dự án như liveshow, phim tài liệu chiếu rạp Sky Tour và sắp tới là album đầu tiên trong sự nghiệp mang tên Chúng ta.

Album và EP - cuộc chơi mới không phải ca sĩ nào cũng ‘dám’ Album và EP - cuộc chơi mới không phải ca sĩ nào cũng ‘dám’

Thời gian vừa qua, nhiều ca sĩ nổi tiếng đầu tư làm các album hay EP (hay còn gọi là đĩa mở rộng) gây được tiếng vang trong cộng đồng những người yêu âm nhạc.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận