Tag: Sơn Tùng M-TP

  undefined - Ảnh 2.

  Sơn Tùng M-TP

  Thông tin chung

  • Họ tên: Nguyễn Thanh Tùng
  • Ngày sinh: 5 tháng 7 năm 1994
  • Nơi sinh: Thái Bình, Việt Nam
  • Học vấn: Nhạc viện TP.HCM
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, kinh doanh
  • Quốc tịch: Việt Nam

  Sự nghiệp

  • Hoạt động nghệ thuật từ 2012 - nay

  Giải thưởng

  • 2020: Video âm nhạc của năm (WeChoice Award).
  • 2019: Music video của năm, ca khúc dance/electronic được yêu thích nhất, nam ca sĩ được yêu thích nhất (Zing Music Award), nam ca sĩ phong cách (Elle Style Awards).
  • 2018: Video âm nhạc của năm (WeChoice Award), đĩa đơn của năm( Làn sóng xanh), nam ca sĩ phong cách (Elle Style Awards).
  • 2017: Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất (Big Apple Music Awards), nam ca sĩ phong cách (Elle Style Awards), đĩa đơn của năm( Làn sóng xanh), nam ca sĩ được yêu thích nhất (Keeng Young Awards), Top 10 nhân vật truyền cảm hứng (WeChoice Award).
  • 2016: Nam nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất (Big Apple Music Awards).
  • 2015: Playlist truyền cảm hứng ((WeChoice Award), nam ca sĩ xuất sắc (The Magic Box), Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Giải Âm nhạc châu Âu của MTV), đĩa đơn của năm( Làn sóng xanh).
  Sơn Tùng M-TP ra ca khúc Chúng ta của tương lai, Hải Tú đóng MV?

  Tối 19-2, ca sĩ Sơn Tùng M-TP thông báo dự án mới mang tên Chúng ta của tương lai, được cho là ca khúc mới nhất của anh sau thời gian dài vắng bóng.

  Công bố dự án Be The Sky hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP, MB và JCB

  Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa công bố hợp tác cùng nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP và JCB cho ra mắt thẻ Be The Sky - thẻ ngân hàng kết hợp trực tiếp với các hoạt động của nghệ sĩ.

  MB ‘trình làng’ dòng thẻ ngân hàng dành riêng cho cộng đồng fandom

  Be The Sky - sản phẩm hàng đầu từ MB, Sơn Tùng M-TP và JCB, là thẻ ngân hàng dành riêng cho cộng đồng fandom. Đây là nơi âm nhạc và tài chính hòa quyện, mang lại trải nghiệm độc đáo, gần gũi cho người hâm mộ.

  Sơn Tùng M-TP ‘đánh up’ fan bằng món quà bất ngờ

  Bất thình lình Sơn Tùng M-TP đăng tải trạng thái về sản phẩm mới và công bố đây chỉ là một trong nhiều món quà nam ca sĩ dành tặng fan trong năm 2024.

  Wren Evans gây thương nhớ khi cover hit của Sơn Tùng M-TP

  Trong tập mới nhất của chương trình 'Mùi vị của những chuyến đi', Wren Evans gây bất ngờ khi cover bản hit đình đám của Sơn Tùng M-TP.

  Điểm tin 18h: Xuyên Việt Oil đứng đầu danh sách nợ thuế; Ồ ạt rao bán, cho thuê khách sạn ở Hội An

  Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 18h" ngày 16-12.

  Người miền núi chất Double2T từng gọi Sơn Tùng M-TP là thằng

  Sáng 16-12, Double2T lên tiếng về bài đăng gọi Sơn Tùng M-TP là thằng vào năm 2014, anh nói lúc đó mình còn trẻ, bị ảnh hưởng bởi nhiều luồng thông tin khác nhau.

  Mono tránh nhắc đến Sơn Tùng M-TP khi được hỏi về anh trai

  Tham gia chương trình Sao nhập ngũ đầy gian nan, ca sĩ Mono được hỏi về sự ủng hộ của anh trai Sơn Tùng M-TP và gia đình khi anh nhập ngũ.

  Ồn ào chung kết Vietnam Idol: Sơn Tùng vỡ giọng, Xuân Định K.Y bị loại tiếc nuối

  Tối 21-10, Vietnam Idol 2023 khép lại với chiến thắng của Hà An Huy. Bên cạnh niềm vui của quán quân, đêm chung kết có nhiều chi tiết gây tranh cãi.

  Tăng Duy Tân mượn sóng trực tiếp làm điều đặc biệt ý nghĩa

  Nhân dịp làm khách mời trên sóng trực tiếp của Vietnam Idol 2023, Tăng Duy Tân đã xin 10 giây thời lượng để làm điều đặc biệt.