Châu Đăng Khoa hóa thần tình yêu trong 'Tình yêu là chuyện nhỏ'

15/07/2020 16:17 GMT+7

TTO - Không chỉ hóa thần tình yêu, Châu Đăng Khoa còn tự se duyên cho mình với BB Trần trong MV 'Tình yêu là chuyện nhỏ', được độc quyền phát hành trên NhacCuaTui.

Châu Đăng Khoa hóa thần tình yêu trong Tình yêu là chuyện nhỏ - Ảnh 1.

Audio và MV Tình yêu là chuyện nhỏ phát hành độc quyền trên NhacCuaTui

Sau thời gian lui về với vai trò sản xuất âm nhạc cho nhiều ca sĩ, Châu Đăng Khoa vừa tái xuất Vpop với sản phẩm tự mình thể hiện có tên Tình yêu là chuyện nhỏ kết hợp cùng rapper thân thiết: Karik.

Ngay từ khi nhá hàng loạt hình ảnh và teaser, MV Tình yêu là chuyện nhỏ đã thu hút khán giả với giai điệu vui tươi đậm chất hội hè cùng dàn cameo được yêu thich trong làng giải trí.

Châu Đăng Khoa hóa thần tình yêu trong Tình yêu là chuyện nhỏ - Ảnh 2.

Bộ đôi Châu Đăng Khoa và rapper Karik tái xuất trong tình yêu là chuyện nhỏ - Ảnh: NhacCuaTui

Vẫn rất "trendy" khi Khoa đã lôi vào MV những cặp đôi được chú ý để minh họa cho muôn màu tình yêu mà anh muốn kể. Đó là hành trình của thần tình yêu Châu Đăng Khoa với nhiệm vụ bắn mũi tên ái tình se duyên cho những người tin vào tình yêu.

Nhưng oái ăm thay, trong cuộc sống hiện đại, chứng kiến nhiều tình yêu đẹp tan vỡ (được minh họa bằng các tin tức về Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun), con người không còn tha thiết yêu đương nữa.

Người ta có thể dễ dàng phải lòng một chú chó hơn rung động trước con người (Mạc Văn Khoa - Lâm Vỹ Dạ). Mũi tên của thần tình yêu hết lần này đến lần khác phải thu hồi vì nhìn đâu cũng toàn ghen tuông, cãi vã (Phạm Đình Thái Ngân - Bảo Yến Rosie). Thế nhưng người chân thành thì lại không được tin tưởng và trân trọng.

Châu Đăng Khoa hóa thần tình yêu trong Tình yêu là chuyện nhỏ - Ảnh 3.

Thần tình yêu Châu Đăng Khoa (trái) tự se duyên cho mình với Nguyệt lão BB Trần - Ảnh: NhacCuaTui

Jun Phạm trong vai một chàng "good boy" vì bị Ribi Sachi từ chối phũ phàng nên quyết tâm "lột xác" làm "bad boy", liền được lắm kẻ vây quanh.

Mà chính Ribi Sachi - người khước từ tình yêu lại chính là một người luôn mong chờ "chân ái". Thú vị hơn khi Châu Đăng Khoa còn tự se duyên cho mình và Nguyệt lão - BB Trần.

Ngoài câu chuyện vui nhộn, sản phẩm này còn thu hút bởi thể loại Deephouse khá thịnh hành trên thế giới cùng những lời ca, khái niệm "chí lý" như: Tình yêu là chuyện nhỏ nhưng ở bên nhau mới là chuyện to; Lỡ yêu lầm cùng lắm thì yêu lại; Bớt hứa, bớt tin tưởng tuyệt đối, bớt đau, sau này yêu nữa mới dễ; Thanh xuân như một ly cocktail. Trẻ không yêu về già sẽ mốc meo...

Bích Phương ba tuần thống lĩnh bảng xếp hạng NhacCuaTui Bích Phương ba tuần thống lĩnh bảng xếp hạng NhacCuaTui 'Điều cuối cùng em chọn' đã chính thức ra mắt khán giả trên NhacCuaTui Sơn Tùng M-TP công bố độc quyền audio Sơn Tùng M-TP công bố độc quyền audio 'Hãy trao cho anh' trên NhacCuaTui

T.TH.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận