Tag: Châu Đăng Khoa

Tin tức giải trí 9-7: Britney Spears lên tiếng sự cố bị tát vào mặt

Một số tin tức đáng chú ý: Britney Spears lên tiếng vụ việc bị tát vào mặt; Gia đình Beckham đón tiệc sinh nhật của con gái út; Hà Nhi đạt top 1 trending.

Võ Tấn Phát nói lý do 'Biệt đội rất ổn' sẽ không có Minh Dự

Võ Tấn Phát tiết lộ lý do Minh Dự không tham gia 'Biệt đội rất ổn'; Nhạc sĩ Trần Tiến tổ chức đêm nhạc ở tuổi 76...

Ca sĩ bán cổ điển Phạm Thu Hà hát Trịnh Công Sơn, Châu Đăng Khoa quyên góp xây chùa ở TP.HCM

Một đêm nhạc thú vị đã diễn ra tối 11-2 tại sân Bảo tàng Lịch sử quốc gia Việt Nam với mục đích đặc biệt: gây quỹ xây chùa Từ Khánh ở TP.HCM.

Nhạc Việt 2022: Ballad bão hòa, EP, album chất lượng nhưng tương lai nào cho RnB?

2022 là một năm nhiều biến động của làng nhạc Việt cả về tích cực lẫn tiêu cực. Việc thay đổi thị hiếu nghe nhạc của những người trẻ thuộc thế hệ gen Z đang có những tác động nhất định đến thị trường âm nhạc hiện tại.

Giảm hơn 20 kg, Trương Thảo Nhi `chơi bạo` cùng Bản ghi mới

Vừa mới tung tập đầu tiên của dự án `Bản ghi mới`, Trương Thảo Nhi đã khiến người hâm mộ `sởn da gà` vì độ chịu chơi và chịu khó của cô.

Nghi vấn Wowy được cho đã rời ghế cố vấn 'Ca sĩ mặt nạ' sau khi nhận nhiều "gạch đá" vì những bình luận lãng xẹt trước đó. Nhưng sự thay thế của Đức Phúc cũng nhận phản ứng rôm rả không kém.

Ca sĩ mặt nạ: O Sen khiến Trấn Thành 'xé thuyền' với Trúc Nhân phũ phàng

'Ca sĩ mặt nạ' ngày càng gay cấn bởi sự biến hóa khôn lường của các giọng ca bí ẩn khiến cho dàn cố vấn phải 'xào xáo', Trấn Thành đối xử cực phũ với Trúc Nhân, còn Tóc Tiên phải chào thua...

Miu Lê và Chi Pu 'bất phân thắng bại' từ giọng hát đến visual

Miu Lê 'đánh úp' người hâm mộ khi tung một phiên bản hoàn toàn mới của 'Vì mẹ anh bắt chia tay' khi có phần góp giọng của Chi Pu.

Miu Lê nổi loạn 'Vì mẹ anh bắt chia tay'

TTO - Trở lại với ‘Vì mẹ anh bắt chia tay’, ca sĩ Miu Lê đã có sự chuyển hướng trong phong cách âm nhạc, từ những da diết buồn khổ trong giai điệu ballad sang phong thái nổi loạn với đầy những kịch tính.

Trọng Hiếu rủ Huy Tuấn, Châu Đăng Khoa ‘múa quạt’

Để khuấy động sân khấu ‘Trời sinh một cặp’ số mới nhất, ca sĩ Trọng Hiếu rủ rê và hướng dẫn giám khảo Huy Tuấn, Châu Đăng Khoa ‘múa quạt’ khiến người xem cười ngất.