'Điều cuối cùng em chọn' đã chính thức ra mắt khán giả trên NhacCuaTui

30/09/2019 20:25 GMT+7

TTO - 'Điều cuối cùng em chọn' của ca sĩ Thanh Hà đã chính thức ra mắt khán giả vào ngày 29-9 trên hệ thống nhaccuatui.com. Thanh Hà cũng đồng thời phát hành phiên bản karaoke dành cho giọng nữ trước khi ra mắt phiên bản karaoke giọng nam.

Điều cuối cùng em chọn đã chính thức ra mắt khán giả trên NhacCuaTui - Ảnh 1.

Sau khi livestream ca khúc mới Điều cuối cùng em chọn từ Mỹ, ca sĩ Thanh Hà đã chọn NhacCuaTui để phát hành rộng rãi ca khúc này

Điều cuối cùng em chọn là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Phạm Việt Hoàng và là hoạt động nghệ thuật được các fan hâm mộ của Thanh Hà trông đợi sau khi chị kết thúc nhiệm vụ tại Giọng hát Việt 2019.

Sáng tác này của Phạm Việt Hoàng được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của tác giả. Anh từng có một tình yêu dài nhưng do hoàn cảnh hai người không thể vượt qua để ở bên nhau. Tác giả trẻ nhớ lại: "Đến cuối cùng, tôi đã cương quyết bước ra khỏi mối tình này. Và người yêu của tôi lúc đó đã nói điều cuối cùng cô ấy chọn vẫn là yêu tôi. Câu nói này đã ám ảnh tôi để viết nên ca khúc".

Điều cuối cùng em chọn đã chính thức ra mắt khán giả trên NhacCuaTui - Ảnh 2.

Ca sĩ Thanh Hà trong buổi livestream ca khúc Điều cuối cùng em chọn - Ảnh: NhacCuaTui

Phạm Việt Hoàng chia sẻ anh viết ca khúc này để khuyên tất cả mọi người khi yêu hãy lý trí hơn, đừng tự giày vò bản thân vì những người không đáng. Ngược lại, khi đã hứa thì đừng hứa suông để đối phương chờ đợi trong mỏi mòn.

Ca khúc kết thúc bằng câu: "Điều cuối cùng em chọn là gì?", hẳn là câu hỏi của biết bao nhiêu người đang hoang mang giữa tình yêu. Phạm Việt Hoàng hi vọng mọi người đều sẽ có được lựa chọn mà chính lựa chọn đó cũng chọn lại họ.

Ngay khi viết ca khúc này, Phạm Việt Hoàng đã nghĩ ngay đến giọng hát Thanh Hà - nữ ca sĩ mà anh rất yêu thích. Và đến khi lần đầu nghe được bản thu âm demo, chất giọng truyền cảm, trải nghiệm của Thanh Hà đã khiến anh xúc động. Phạm Việt Hoàng cảm thấy tất cả những cảm xúc của bản thân chất chứa trong ca khúc đã được Thanh Hà kể lại nguyên vẹn đến người nghe.

Điều cuối cùng em chọn đã chính thức ra mắt khán giả trên NhacCuaTui - Ảnh 3.

Thanh Hà dành nhiều tình cảm vào ca khúc mới, nhất là khi có ông xã Roland trực tiếp điều phối ban nhạc để Thanh Hà thoải mái thể hiện giọng hát - Ảnh: NhacCuaTui

Ca khúc Điều cuối cùng em chọn được ca sĩ Thanh Hà lần đầu giới thiệu trong buổi livestream vào 9h sáng ngày 26-9 (giờ Việt Nam) tại Mỹ, nay đã chính thức được phát hành tại nền tảng NhacCuaTui.

Cover ca khúc phim, Ái Phương làm sống lại những ký ức cùng Cover ca khúc phim, Ái Phương làm sống lại những ký ức cùng 'Họa bì'

TTO - NhacCuaTui tiếp tục phát hành độc quyền ca khúc thứ 3 trong series 'The Ai Phuong show' của Ái Phương mang tên 'Họa tâm', vừa lên sóng vào tối 27-9.

T.T.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận