Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm với The Master of Symphony

02/11/2018 11:23 GMT+7

TTO - Chương trình nghệ thuật The Master of Symphony lần thứ tư sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho bạn yêu nhạc khi kết hợp lần đầu bốn giọng ca: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm.

Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm với The Master of Symphony - Ảnh 1.

Bốn giọng ca của The Master of Symphony 2018

Với tiêu chí nhất quán ngay từ khi ra mắt vào năm 2015: Lịch sử - Hội tụ - Giao thoa, The Master of Symphony đã dần trở thành một điểm hẹn thu hút đông đảo khán giả yêu nhạc vào dịp cuối năm.

Năm nay, với lần thứ 4 diễn ra, The Master of Symphony vẫn diễn ra tại không gian quen thuộc của chương trình, đó là Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) vào 20h trong ba ngày 23, 24, 25-11 với bốn giọng ca: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm.

Tổng đạo diễn chương trình - Cao Trung Hiếu cho biết: "Với chủ đề Những dấu son âm nhạc, chúng tôi sẽ mang đến những tác phẩm, tiết mục đại diện cho con đường nghệ thuật giàu giá trị và bền vững của bốn giọng ca đầy cá tính, rất riêng biệt kể trên.

Nếu như trong ba số trước đây, The Master of Symphony chỉ giới thiệu đến mọi nguời những khúc hát quen thuộc, những ca khúc kinh điển thì với Những dấu son âm nhạc lần này, chúng tôi sẽ chọn thêm một số tác phẩm mới, đương thời với những kết hợp thú vị".

Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm với The Master of Symphony - Ảnh 2.

Chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh, ca sĩ Thanh Hà và Hà Anh Tuấn trong buổi giới thiệu The Master of Symphony 2018 - Ảnh: BILL

Có mặt tại họp báo giới thiệu chương trình, nữ danh ca Thanh Hà tiết lộ cô và ba giọng ca còn lại chắc chắn sẽ có một hoặc hai ca khúc tứ ca bên cạnh những ca khúc solo mà cô cùng đạo diễn âm nhạc Hoài Sa sẽ cùng chọn riêng cho chương trình.

"Sẽ có một ca khúc mới nhưng hiện chúng tôi chưa chọn xong, và tôi mong rằng mình sớm gút được ca khúc này để còn dành cả thanh xuân để học thuộc lời ca khúc" - Thanh Hà hài huớc cho biết.

Thanh Hà hát song ca cùng Roland - Nếu xa nhau

Và dù đang rất được công chúng yêu thích qua các clip cô hát bên phần đệm guitar của anh chồng trẻ Roland. "Nhưng lần này Roland sẽ không đệm cho tôi một tiết mục nào cả, vì ban tổ chức không đủ tiền trả cát-sê cho anh ấy. Nhưng quý vị đừng lo lắng, dàn nhạc của The Master of Symphony rất đông và toàn những cao thủ, sẽ có người đệm thật hay cho Hà hát nhưng người đó không trẻ và đẹp trai bằng Roland thôi" Thanh Hà lại hóm hỉnh chia sẻ.

Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm với The Master of Symphony - Ảnh 4.

Hà Anh Tuấn cho biết anh đang thuyết phục Mỹ Tâm song ca cùng mình một nhạc phẩm của Quốc Bảo với phần phối mới theo phong cách giao huởng - Ảnh: BILL

Trong khi đó, Hà Anh Tuấn thì tiết lộ anh sẽ có một tiết mục đặc biệt cùng Mỹ Tâm. Đó là một ca khúc thật bay bổng, quen thuộc của nhạc sĩ Quốc Bảo.

"Tuấn vẫn đang thuyết phục Tâm hát ca khúc này với bản phối giao hưởng (symphony) thật đẹp. Tuấn tin với sự chân thành của mình, một lần nữa, Tâm sẽ đồng ý".

Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm hát Tình em ngọn nến - Video: GIA TIẾN

The Master of Symphony: Lệ Quyên và Hương Lan lần đầu tham gia The Master of Symphony: Lệ Quyên và Hương Lan lần đầu tham gia

TTO - Lệ Quyên cùng năm ca sĩ bậc tiền bối là Hương Lan, Cẩm Vân, Ý Lan, Hồng Nhung và Thu Phương sẽ là những 'hương sắc Việt Nam' trong chương trình The master of symphony sắp tới.


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận