Tag: Nhà hát Hòa Bình

Nghệ sĩ xiếc đất Bắc chào sân khán giả phương Nam

Trụ tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) từ mùng 1 đến mùng 9 là chương trình xiếc chào xuân của thầy trò Trường trung cấp nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam.

Dàn Chị đẹp đạp gió rẽ… sang Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2023

Loạt tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc và giải trí xác nhận sẽ tham gia Lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 26 ,diễn ra vào tối ngày 24-1-2024 tại nhà hát Hòa Bình.

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023

Người đẹp đến từ Hà Nội Bùi Quỳnh Hoa đã chiến thắng cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023.

Bùi Quỳnh Hoa, Hương Ly hay ai sẽ đăng quang Miss Universe Vietnam 2023?

Nhiều thí sinh tiềm năng được khán giả dự đoán vào top 6 và có khả năng giành ngôi vị cao nhất Miss Universe Vietnam 2023 như Bùi Quỳnh Hoa, Hương Ly, Anh Thư, Lydie Vũ, Lệ Nam, Thu Uyên.

Xem ảnh chi tiết nhà hát 123 năm tuổi tại TP.HCM chuẩn bị tu bổ

Dù là biểu tượng của TP.HCM nhưng hạ tầng kỹ thuật của Nhà hát Thành phố đã lỗi thời, chưa đáp ứng nhu cầu. HĐND TP.HCM vừa thông qua chủ trương tu bổ di tích kiến trúc nghệ thuật quốc gia này với 337 tỉ đồng.

Thú vị giao hưởng anime

Các "wibu" (người đam mê, cuồng nhiệt với văn hóa Nhật Bản) hào hứng sau hai đêm diễn bùng nổ của chuỗi hòa nhạc Symphonic Anime của Dàn nhạc giao hưởng Thái Lan tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Ráo riết 'gỡ khó' dự án cụm chung cư Ngô Gia Tự

Chủ tịch UBND TP giao quận 10 khẩn trương rà soát, phối hợp các đơn vị vận động nhân dân đồng thuận với chủ trương của TP.

Chiến binh mặt trăng, Avatar… làm xiếc chào Quốc tế thiếu nhi 1-6

Ngày 28-5, Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã mở màn những ngày gala xiếc tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) để phục vụ khán giả nhí trong dịp lễ 1-6. Các “chiến binh mặt trăng”, “Avatar”… phiên bản xiếc đã có những màn xiếc khá thú vị thu hút các bé.

Liên đoàn Xiếc Việt Nam chinh phục khán giả Sài Gòn

Tết này Liên đoàn Xiếc Việt Nam đem chương trình xiếc Chào xuân 2023 phục vụ khán giả Sài Gòn tại nhà hát Hòa Bình. Nhiều tiết mục đã được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Kim Cương, Như Quỳnh, Ý Lan, Việt Hương tiễn nhạc sĩ Lam Phương về nơi an nghỉ cuối cùng

Lễ an táng cố nhạc sĩ Lam Phương về nơi an nghỉ tại nghĩa trang Hoa viên Bình Dương diễn ra từ 5h tới 12h ngày 20-12. Nhiều nghệ sĩ như Kim Cương, Như Quỳnh, Ý Lan, Việt Hương, Tấn Sơn, Hoài Phương… đã tới dự từ sớm.