Tag: Thanh Hà

H'Hen Niê, Thùy Tiên, Bảo Ngọc, Thanh Hà chăm chỉ làm thiện nguyện cho người nghèo, trẻ em

Các hoa hậu H'Hen Niê, Thùy Tiên, Bảo Ngọc, Thanh Hà ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi liên tục thực hiện các dự án thiện nguyện vì người nghèo, trẻ em.

Live show dài 5 tiếng rưỡi của Như Quỳnh như một đêm tạp kỹ

Từ các tiết mục ca múa nhạc cho đến trình diễn thời trang, hài kịch, từ nhạc trẻ, nhạc xuân cho đến bolero, từ ca sĩ chưa nổi, mới nổi cho đến 'lão làng', tất thảy có hết trong live show 'Xuân yêu thương' của Như Quỳnh.

Tin tức giải trí 14-12: Bảo Ngọc làm giám khảo Miss Intercontinental, Đức Trí đệm đàn cho Thanh Hà

Một số tin tức đáng chú ý: Bảo Ngọc làm giám khảo Miss Intercontinental 2023; Nhạc sĩ Đức Trí đệm đàn piano cho Thanh Hà hát; NewJeans biểu diễn giao thừa trên Đài ABC...

Tin tức giải trí 13-11: Tình yêu chớm tan vỡ trong Chúng ta của 8 năm sau

Một số tin tức đáng chú ý: Chúng ta của 8 năm sau: Tình yêu chớm… tan vỡ; Bạn muốn hẹn hò kết duyên 200 đôi trong 10 năm; Hoa hậu Lan Anh thực hiện dự án bảo vệ môi trường Miss Earth Vietnam 2023.

Thanh Hà hát về 'Nỗi lòng' trong chuỗi dự án 30 năm

Ca sĩ Thanh Hà cùng với sự hỗ trợ của người bạn đời Phương Uyên đã cho ra mắt MV 'Nỗi lòng' - một trong những sáng tác bất hủ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Khánh.

Nước cấp lại qua đường ống ở khu đô thị Thanh Hà vẫn còn nhiễm khuẩn

Một số tòa chung cư tại khu đô thị Thanh Hà (Hà Nội) được cấp nước trở lại, tuy nhiên ngành y tế khuyến cáo không sử dụng để ăn, uống do nhiễm khuẩn E.coli.

Cận cảnh trạm cấp nước bị cư dân Thanh Hà phản đối, gần kênh mương ô nhiễm và nghĩa trang

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, trạm cấp nước Thanh Hà (nơi khai thác nguồn nước ngầm cho hàng chục nghìn cư dân), nằm gần khu vực ô nhiễm.

Tin tức giải trí 12-10: Phản ứng của Ngọc Trinh sau khi bị phạt?

Một số tin tức đáng chú ý: Voi Bản Đôn hát cùng rapper; Top 30 hoa hậu nóng bỏng với áo tắm; Phản ứng của Ngọc Trinh sau khi bị phạt?; 'Út Trong' trở lại...

Thanh Hà chính thức phát hành show diễn 30 năm kỷ niệm ca hát

Tối 26-8, Thanh Hà giới thiệu liveshow 'Chuyện của Hà' với sự góp mặt của những người bạn: Ca sĩ Phương Thanh, Lay Minh, tam ca Ba Con Mèo cùng phần dàn dựng âm nhạc của nhạc sĩ 'Mèo cả' Phương Uyên.

Tin tức giải trí 26-8: Thanh Hà làm live show; cựu thành viên One Direction nhập viện khẩn cấp

Một số tin tức đáng chú ý: Thanh Hà làm live show kỷ niệm 30 năm ca hát, Uyên Linh nói về 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng', cựu thành viên One Direction nhập viện...