Thứ 6, ngày 19 tháng 8 năm 2022

Nguyễn Trần Trung Quân đầy tâm trạng trong MV hoạt hình mới

05/06/2020 09:34 GMT+7

TTO - Dù có tựa đề dài: 'Anh cần thời gian để trái tim mau lành lại' nhưng MV mới này của Nguyễn Trần Trung Quân lại cực kỳ đơn giản với một bối cảnh hoạt họa duy nhất. Và anh cũng đã chọn NhacCuaTui để phát hành MV đầy tâm trạng này.

Nguyễn Trần Trung Quân đầy tâm trạng trong MV hoạt hình mới - Ảnh 1.

Vừa lên sóng, MV Anh cần thời gian để trái tim mau lành lại của Nguyễn Trần Trung Quan đã có lượt xem khá ấn tượng, cũng như thăng hạng khá nhanh trên NhacCuaTui

Trái với loạt MV đậm chất drama, "đắt xắt ra miếng" trước đây như: Màu nước mắt, Tự tâm, Canh ba... , MV Anh cần thời gian để trái tim mau lành lại của Nguyễn Trần Trung Quân là một MV hoạt hình (animation) cực kì đơn giản nhưng khoe trọn nội lực trong giọng hát.

Với một MV hoạt hình không quá cầu kỳ, Nguyễn Trần Trung Quân đã khoe được giọng hát đầy nội lực của mình

"Đây là sản phẩm "đệm", được tôi ra mắt trong thời gian ấp ủ một dự án lớn hơn, đó là Tự tâm phần 3, tiếp nối theo câu chuyện của hoàng thượng Bạch Liên và những gì sẽ xảy ra sau đó.

Anh cần thời gian để trái tim mau lành lại thực chất là một trong những ca khúc nằm trong kho nhạc demo có sẵn của tôi. Tôi muốn ra mắt ca khúc này để tặng các fan của tôi trong thời gian họ chờ đợi những sản phẩm lớn.

Qua ca khúc và MV này, tôi cũng muốn nhắn nhủ đến các fan là trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình, tôi cũng có nhiều áp lực và tổn thương nhưng tôi luôn biết cách để vượt qua nó để tiếp tục sống và cống hiến cho khán giả của mình" - Nguyễn Trần Trung quân chia sẻ.

Nguyễn Trần Trung Quân đầy tâm trạng trong MV hoạt hình mới - Ảnh 3.

Hình ảnh mệt mỏi, buồn thảm với đầy những vết thương ở thể xác lẫn tâm hồn của Nguyễn Trần Trung Quân trong MV Anh cần thời gian để trái tim mau lành

Đó cũng là lí do vì sao hình ảnh poster và MV Anh cần thời gian để trái tim mau lành lại trông khá u uất với nhân vật chính đầy "thương tích". Nhưng mặc cho những tổn thương, những đau khổ, muộn phiền trong cuộc sống, anh chàng vẫn kiên định băng thẳng về phía trước.

Và dù chỉ với một khung cảnh chàng trai lái xe xuyên màn đêm nhưng MV vẫn không làm khán giả thấy tẻ nhạt hay thất vọng khi mang đến một bản ballad đong đầy cảm xúc, "thấu tận tâm can".

Nguyễn Trần Trung Quân cưới luôn người chết trong MV "Canh ba" Nguyễn Trần Trung Quân cưới luôn người chết trong MV 'Canh ba'

TTO - Sau 'Tự tâm' khai thác câu chuyện yêu đồng tính nam, vươn lên '#1 top trending', Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục ra mắt MV 'Canh ba', được xem là 'Tự tâm 2' với đám cưới đồng giới cùng người chết. Canh ba phát hành độc quyền trên NhacCuaTui.

T.TH.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận