Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Nguyễn Trần Trung Quân cưới luôn người chết trong MV 'Canh ba'

04/01/2020 11:29 GMT+7

TTO - Sau 'Tự tâm' khai thác câu chuyện yêu đồng tính nam, vươn lên '#1 top trending', Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục ra mắt MV 'Canh ba', được xem là 'Tự tâm 2' với đám cưới đồng giới cùng người chết. Canh ba phát hành độc quyền trên NhacCuaTui.

Trích Nguyễn Trần Trung Quân hát Canh ba - Phát hành trên NhacCuaTui

Tối 3-1, Nguyễn Trần Trung Quân tung ra MV Canh ba, được xem là phần 2 của MV Tự tâm (ra mắt vào cuối tháng 10-2019).

Canh ba vẫn giữ được độ hoành tráng trong đầu tư và dàn dựng. Câu chuyện cổ trang đam mỹ về mối tình đầy ngang trái của hai nhân vật Hoàng thượng (Nguyễn Trần Trung Quân) và Bạch Liên (Denis Đặng) tiếp tục với những diễn biến đầy bất ngờ, vừa có cảnh đám cưới lại vừa có cảnh đám tang đầy bi ai.

Nguyễn Trần Trung Quân cưới luôn người chết trong MV Canh ba - Ảnh 2.

Hoàng thượng (Nguyễn Trần Trung Quân) ngày ngày trang điểm để che giấu xác đang bị phân hủy của Bạch Liên (Denis Đặng) - Ảnh: NhacCuaTui

Cái kết của Canh ba cũng khiến người xem tin rằng sẽ có Tự tâm 3 với một câu chuyện xuyên không, ly kỳ không kém hai phần đầu.

Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: "MV này là mở đầu cho chuỗi những MV điện ảnh của tôi trong tương lai, sẽ là một vũ trụ các MV liên quan và chắc chắn sẽ có những gương mặt mới đầy tiềm năng xuất hiện chứ không gói gọn bộ ba Quỳnh Lương - Trung Quân - Denis".

Nguyễn Trần Trung Quân cưới luôn người chết trong MV Canh ba - Ảnh 3.

Có vẻ như chuyện tình đam mỹ này chưa có dấu hiệu kết thúc khi Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ sẽ thực hiện "một vũ trụ MV liên quan" - Ảnh: NhacCuaTui

Với chia sẻ này cùng hai sản phẩm Tự tâm Canh ba, người hâm mộ Nguyễn Trần Trung Quân cũng đã nhận ra những thay đổi trong tư duy âm nhạc lẫn phong cách của "Sao Mai 2012" này.

Có vẻ như anh đã chọn lối đi mang tính thị trường, gây chú ý bằng những nội dung "khác người", thay vì chỉ tập trung vào âm nhạc văn minh, mang nhiều tính thử nghiệm như trước kia.

Có nên chỉ thực hiện các MV đam mỹ cùng những nội dung trái ngang, bi ai đến thế?

Nguyễn Trần Trung Quân cầu hôn Nhã Phương trong MV mới Nguyễn Trần Trung Quân cầu hôn Nhã Phương trong MV mới Xem MV Nghiêng của Nguyễn Trần Trung Quân Xem MV Nghiêng của Nguyễn Trần Trung Quân Nguyễn Trần Trung Quân: 'Tôi muốn là chính mình' Nguyễn Trần Trung Quân: "Tôi muốn là chính mình"
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận