Nguyễn Trần Trung Quân trở lại với Màu nước mắt

10/11/2018 09:45 GMT+7

TTO - Sản phẩm âm nhạc mới của giọng ca Sao mai điểm hẹn 2014 Nguyễn Trần Trung Quân hội tụ những yếu tố 'hot' khiến người xem có thể không rời mắt!

Nguyễn Trần Trung Quân trở lại với Màu nước mắt - Ảnh 1.

Hai diễn viên Quỳnh Lương và Dennis Đặng diễn xuất trong MV Màu nước mắt

Đó là thời trang, việc chuyển giới, câu chuyện bất ngờ đầy twist như một bộ phim điện ảnh thực sự, và thậm chí là những phân cảnh tình tứ táo bạo…

Nguyễn Trần Trung Quân cho hay anh đã mất đến 9 tháng để hoàn thiện MV Màu nước mắt lần này.

MV Màu nước mắt của Nguyễn Trần Trung Quân

Nguyễn Trần Trung Quân (sinh năm 1992) đã tốt nghiệp thanh nhạc hệ Đại học chính quy tại Học viên âm nhạc quốc gia Việt Nam, sau đó tiếp tục chinh phục bậc cao học, lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành thanh nhạc.

Việc được đào tạo bài bản từ khi còn nhỏ giúp Quân có nền tảng vững chắc để ngoài việc trở thành một ca sĩ, Nguyễn Trần Trung Quân còn là một người thầy, một nhà sản xuất mát tay, đứng sau thành công của một loạt nghệ sĩ trẻ khác được mến mộ như Min, Erik, Bảo Trâm Idol…

Tuy vậy, Quân không chọn cách trở thành một nghệ sĩ "hàn lâm" mà lại hòa mình vào dòng nhạc trẻ thịnh hành, bắt xu hướng nhanh nhạy với những sản phẩm âm nhạc thoả mãn được cả hai yếu tố: vừa bảo đảm tính chuyên môn, vừa bảo đám tính thời thượng.

Nguyễn Trần Trung Quân trở lại với Màu nước mắt - Ảnh 3.

Phần hình ảnh của MV Màu nước mắt rất được chăm chút bên cạnh câu chuyện kịch tính, được đầu tư không kém gì một bộ phim drama

Trong MV Màu nước mắt lần này, Trung Quân đã kết hợp với những cái tên gần như lần đầu tiên xuất hiện trong showbiz: ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Thương, giám đốc sáng tạo Dennis Đặng, diễn viên trẻ Hồng Xuân, Quỳnh Lương, Stylist Mây Mây… để mang đến một MV kịch tính.

Toàn bộ những cảnh quay, phân cảnh xuất hiện trong MV đều được giám đốc sáng tạo Dennis Đặng vẽ storyboard bằng tay, định hình sắp xếp lại chi tiết.

Nguyễn Trần Trung Quân trong buổi ra mắt không kìm được nước mắt khi chia sẻ anh quá may mắn được đồng nghiệp và bạn bè yêu quý để cùng gắn bó làm nên MV này: "Trong thời điểm MV phát miễn phí và rất khó để thu hồi vốn đối với một nghệ sĩ, tôi cảm thấy mình quá là "có điều kiện".

Đúng là nhà không có gì ngoài điều kiện! Và điều kiện đó chính là sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người. Không có họ, chắc chắn MV này không thể hoàn thành, và cũng không thể kéo dài trong một thời gian quá lâu (9 tháng) như vậy".

Màu nước mắt đánh dấu một chặng đường mới, một sự trở lại trong âm nhạc - đặc biệt là chinh phục thị phần phía Nam của Nguyễn Trần Trung Quân. Trong thời gian tới, ngoài vai trò nhà sản xuất âm nhạc, Quân sẽ trở lại chăm chỉ hơn với những hoạt động ca hát thường xuyên - một giọng ca bước vào độ chín nhất định về tuổi tác và nghề nghiệp.

Xem thêm một số hình ảnh trong MV Màu nước mắt:

Nguyễn Trần Trung Quân trở lại với Màu nước mắt - Ảnh 4.
Nguyễn Trần Trung Quân trở lại với Màu nước mắt - Ảnh 5.
Nguyễn Trần Trung Quân trở lại với Màu nước mắt - Ảnh 6.
Nguyễn Trần Trung Quân trở lại với Màu nước mắt - Ảnh 7.
Nguyễn Trần Trung Quân trở lại với Màu nước mắt - Ảnh 8.
Nguyễn Trần Trung Quân bị fan dán giấy kín xe hơi Nguyễn Trần Trung Quân bị fan dán giấy kín xe hơi

TTO - Nội dung trên các tấm giấy thể hiện tình yêu của fan đối với nam ca sĩ, trách móc sự thân thiết của anh và Nhã Phương.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận