Anh Tú bật khóc khi lần đầu thể hiện 'Nếu ta không may' của LyLy

31/07/2020 07:13 GMT+7

TTO - LyLy gửi gắm ca khúc "buồn nhất" mình từng sáng tác cho giọng ca Anh Tú. Còn Anh Tú, sau khi nói lời chia tay với công ty của vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi để "ra riêng" cũng đã chọn NhacCuaTui để phát hành ca khúc mới.

Anh Tú bật khóc khi lần đầu thể hiện Nếu ta không may của LyLy - Ảnh 1.

Ca sĩ đã chọn NhacCuaTui để phát hành ca khúc đầu tiên kể từ khi tách khỏi công ty cũ

Ngay sau khi chia tay 6Sense và lời chúc may mắn đến từ vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi, nam ca sĩ Anh Tú đã bắt tay vào tự mình thực hiện sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau thành công của Cuộc sống em ổn không, Mình làm người yêu nhé emMạnh mẽ lên cô gái.

Lần trở lại này, Anh Tú đã gửi gắm hết tâm huyết vào âm nhạc của LyLy, một ca nhạc sĩ quen thuộc với những bản hit cho các giọng ca nữ như: Suni Hạ Linh, Amee...

Chính vì thế, Nếu ta không may là một thử thách cho chính LyLy, bởi đây cũng là lần đầu tiên cô chấp bút cho một giọng ca nam.

Anh Tú bật khóc khi lần đầu thể hiện Nếu ta không may của LyLy - Ảnh 2.

Anh Tú (trái) trong MV Nếu ta không may - Ảnh: NhacCuaTui

Nếu ta không may là một bản ballad buồn về sự dở dang với vô vàn sinh mà cặp đôi dành cho nhau.

Những giai điệu âm nhạc thường thấy trong sáng tác của LyLy phần nào mang nặng tâm sự và nỗi buồn hơn so với các sáng tác trước, nhưng cũng chính vì thế, phần cảm xúc của bài hát, đã "chạm" đến tim của Anh Tú ngay từ lần nghe bản demo, và anh quyết định thực hiện sản phẩm này cho sự trở lại "đường đua V-Pop 2020".

Anh Tú bật khóc khi lần đầu thể hiện Nếu ta không may của LyLy - Ảnh 3.

Nếu anh không may là sản phẩm đầu tiên kể từ khi Anh Tú tách khỏi công ty quản lí cũ - Ảnh: NhacCuaTui

Dành trọn tâm huyết vào sản phẩm lần này, Anh Tú cũng chia sẻ: "Nếu ta không may đối với Anh Tú lại là một sự may mắn rất lớn, vì ngay khi nghe bản demo đầu tiên, Tú đã tự nói với mình rằng: "Đây, đây chính là ca khúc mình đang cần, ở thời điểm này", và cũng từ đó, Tú như quên mất những trở ngại trước mắt để thực hiện nó.

Như mọi người cũng biết, Tú vừa rời khỏi công ty 6Sense. Nếu như trước đây có anh Thắng, chị Nhi và những anh chị em trong công ty giúp đỡ mọi việc, thì giờ đây, Tú phải mày mò từ những viên gạch đầu tiên trong việc thực hiện sản phẩm cho chính mình.

Và bài hát Nếu ta không may của LyLy đã phần nào cho Tú một năng lượng, và cảm hứng rất lớn để bắt tay vào tạo nên hình hài cho ca khúc".

Những ca khúc ‘lì’ nhất trên bảng xếp hạng NhacCuaTui Những ca khúc ‘lì’ nhất trên bảng xếp hạng NhacCuaTui Bích Phương ba tuần thống lĩnh bảng xếp hạng NhacCuaTui Bích Phương ba tuần thống lĩnh bảng xếp hạng NhacCuaTui MV MV 'Việt Nam tử tế' dẫn đầu bảng xếp hạng NhacCuaTui
T.TH.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận