Quang Hà trở lại sau dịch với 'Mệt rồi em ơi'

09/07/2020 16:18 GMT+7

TTO - Sau thời gian tạm ngưng các dự án âm nhạc vì dịch COVID-19, Quang Hà đã chính thức trở lại với ca khúc mới mang tên 'Mệt rồi em ơi', độc quyền phát hành trên NhacCuaTui.

Quang Hà trở lại sau dịch với Mệt rồi em ơi - Ảnh 1.

Mệt rồi em ơi, sản phẩm trở lại sau mùa dịch của Quang Hà, được phát hành độc quyền trên NhacCuaTui

Mệt rồi em ơi là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nam Lee, viết dành tặng "độc quyền vĩnh viễn" cho Quang Hà. Quang Hà cho biết khi nhận demo ca khúc này từ Nam Lee anh đã rất thích nhưng trong đợt dịch đã không thể thực hiện sản phẩm.

Vậy nên khi dịch ở Việt Nam tạm lắng xuống, anh và Quang Cường Production đã lập tức thu âm và thực hiện MV.

Quang Hà còn tiết lộ may mắn có sự đồng hành của một thương hiệu nên dù thị trường ca nhạc còm ảm đạm và kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng anh vẫn có thể chi đến 500 triệu đồng để thực hiện MV Mệt rồi em ơi lần này.

Quang Hà trở lại sau dịch với Mệt rồi em ơi - Ảnh 2.

Ca sĩ Quang Hà đã sẵn sàng trở lại với hàng loạt dự án sau thời gian tạm nghỉ vì dịch

Nội dung MV chia sẻ về sự thay đổi của nhân vật nữ chính do diễn viên Hằng Phạm đảm nhận để đến với người đàn ông giàu có hơn do Quang Đào thủ vai.

Sau khi bị Hằng Phạm phụ bạc, nhân vật nam chính do Chí Thành đảm nhận đã cố gắng thay đổi công việc và trở thành một người thành đạt trong cuộc sống...

MV được đạo diễn Đinh Công Hiếu dàn dựng với câu chuyện lấy nước mắt của người xem, nhiều chi tiết đặc tả từ ánh mắt diễn xuất của các diễn viên lẫn bối cảnh tạo cho khán giả có cảm giác chân thực.

Trong vai một người kể chuyện, Quang Hà vô cùng cảm xúc khi quay MV này. Bằng chất giọng nội lực, ngày càng sâu lắng với tâm sự của một người trải nghiệm, nam ca sĩ Hà thành đã thổi hồn nhẹ nhàng qua từng câu chữ và giai điệu của ca khúc.

Bích Phương ba tuần thống lĩnh bảng xếp hạng NhacCuaTui Bích Phương ba tuần thống lĩnh bảng xếp hạng NhacCuaTui 'The Ai Phuong show 2' - trọn cả mùa vào top trending NhacCuaTui NhacCuaTui hỗ trợ tài năng Việt Nam trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc NhacCuaTui hỗ trợ tài năng Việt Nam trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc
T.TH.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận