Những ca khúc ‘lì’ nhất trên bảng xếp hạng NhacCuaTui

28/07/2020 21:42 GMT+7

Cố giang tình, Thuận theo ý trời, Sợ rằng em biết anh còn yêu em, Anh thanh niên… là những sản phẩm trụ vững trên bảng xếp hạng NhacCuaTui nhiều tuần liền.

Những ca khúc ‘lì’ nhất trên bảng xếp hạng NhacCuaTui - Ảnh 1.

Anh thanh niên của HuyR là một trong những sản phẩm trụ vững trên BXH NhacCuaTui suốt một thời gian dài

Thời gian vừa qua, nhiều ca sĩ liên tục phát hành bài hát mới và góp phần tạo nên đấu trường Vpop sôi động. Tuy nhiên, không nhiều sản phẩm lọt được vào bảng xếp hạng trên NhacCuaTui.

Bảng xếp hạng tuần này đã có một sự thay đổi nhỏ với sự xuất hiện của 3 sản phẩm Thật tâm em rất yêu anh (Đào Bá Lộc), Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa (Khả Ngân), và Tình yêu là chuyện nhỏ (Châu Đăng Khoa, Karik).

Trong khi đó, nhiều bản hit như Cố giang tình (X2X), Thuận theo ý trời (Bùi Anh Tuấn), Sợ rằng em biết anh còn yêu em (Juun D), Anh thanh niên (HuyR) lại trụ vững trên bảng xếp hạng nhiều tuần liền, duy trì lượt streaming ổn định và hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Những ca khúc ‘lì’ nhất trên bảng xếp hạng NhacCuaTui - Ảnh 2.

Top 15 ca khúc trên Bảng xếp hạng NhacCuaTui tuần này vẫn là những gương mặt quen thuộc

Nội dung của Anh thanh niên nói về một chàng trai đã 30 tuổi đầu nhưng vẫn "ăn bám" bố mẹ. Với chủ đề gần gũi, lời hát như lối kể chuyện đời thường, sản phẩm này đã có sự lan toả mạnh mẽ trong đời sống giải trí của giới trẻ.

Ra mắt từ 21-1 nhưng tới hiện tại, Anh thanh niên của HuyR vẫn đang giữ vị trí thứ 12 tại bảng xếp hạng với hơn 14.6 triệu lượt nghe. Trên YouTube, sản phẩm này cũng nhanh chóng đạt 100 triệu view sau 3 tháng phát hành.

Những ca khúc ‘lì’ nhất trên bảng xếp hạng NhacCuaTui - Ảnh 3.

Nam ca sĩ Juun Đăng Dũng đã đổi nghệ danh thành Juun D

Sợ rằng em biết anh còn yêu em là một bản ballad do nhạc sĩ Vương Anh Tú viết riêng cho giọng hát của Juun D. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ ở showbiz sau hơn một năm vắng bóng.

Trên NhacCuaTui, ca khúc này duy trì lượt nghe cao ổn định hàng tuần, kéo dài từ thời điểm ra mắt là đầu tháng 2 tới nay. Sản phẩm này cũng giúp cái tên Juun D liên tục lọt top nghệ sĩ trending liên tục suốt thời gian vừa qua.

Những ca khúc ‘lì’ nhất trên bảng xếp hạng NhacCuaTui - Ảnh 4.

Tháng 11 tới, Bùi Anh Tuấn sẽ thể hiện một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Cuối tháng 11-2019, Bùi Anh Tuấn ra mắt ca khúc mang tên Thuận theo ý trời. Nhạc sĩ Vương Anh Tú tiếp tục mang đến một bản ballad nhẹ nhàng, da diết với những day dứt, trăn trở về tình yêu.

Đây cũng là một trong những ca khúc có thời gian trụ vững trên bảng xếp hạng lâu nhất, với tổng số lượt nghe là gần 16 triệu. Ca khúc cũng đồng thời năm trong nhiều playlist nhạc được khán giả yêu thích trên NhacCuaTui.

Những ca khúc ‘lì’ nhất trên bảng xếp hạng NhacCuaTui - Ảnh 5.

Hai thành viên nam của X2X trong MV Cố giang tình

Cố giang tình ra mắt từ cuối tháng 3-2020 đã giúp tên tuổi của nhóm X2X đến gần hơn với khán giả đại chúng. X2X cũng là cái tên đứng sau hiện tượng Cô Thắm không về từng nhận được nhiều sự quan tâm trong năm 2019.

Ngay sau khi ra mắt, Cố giang tình sớm lọt vào bảng xếp hạng trên NhacCuaTui và cả top trending YouTube. Sau một thời gian dài "gây bão", Cố giang tình vẫn lọt top các ca khúc được nghe nhiều trong tuần trên NhacCuaTui.

Album và EP - cuộc chơi mới không phải ca sĩ nào cũng ‘dám’ Album và EP - cuộc chơi mới không phải ca sĩ nào cũng ‘dám’

Thời gian vừa qua, nhiều ca sĩ nổi tiếng đầu tư làm các album hay EP (hay còn gọi là đĩa mở rộng) gây được tiếng vang trong cộng đồng những người yêu âm nhạc.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận