Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

MV 'Việt Nam tử tế' dẫn đầu bảng xếp hạng NhacCuaTui

13/05/2020 11:49 GMT+7

Chưa đầy 5 ngày sau khi ra mắt, MV 'Việt Nam tử tế' đã cán mốc triệu view. Bên cạnh đó, MV này cũng đang đứng đầu bảng xếp hạng video Việt Nam trên trang NhacCuaTui.


MV Việt Nam tử tế dẫn đầu bảng xếp hạng NhacCuaTui - Ảnh 1.

MV Việt Nam tử tế dẫn đầu bảng xếp hạng NhacCuaTui

Việt Nam tử tế là dự án cộng đồng do chương trình Làn Sóng Xanh của Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM (VOH) và nhãn hàng On1 kết hợp thực hiện với mong muốn góp phần lan tỏa những điều tử tế, những phẩm chất quý giá của người dân Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Góp giọng vào dự án này là những tên tuổi hàng đầu Làn Sóng Xanh qua nhiều thế hệ như: Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Erik và Karik.

Một điều thú vị nữa, Việt Nam tử tế là dự án cộng đồng duy nhất mà năm gương mặt này cùng tham gia. Và Erik, tuy đã rất thành công với Ghen Cô Vy, vẫn nhiệt tình hỗ trợ dự án khi có lời mời từ Làn Sóng Xanh.

MV Việt Nam tử tế dẫn đầu bảng xếp hạng NhacCuaTui - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ tham gia dự án mừng trước thành quả mà Việt Nam tử tế đạt được

MV Việt Nam tử tế kể một câu chuyện xúc động và khác biệt. Lấy ý tưởng từ chuyện có thật, trong MV, diễn viên Quốc Trường vào vai một biên tập viên của chương trình Quà tặng âm nhạc, làm cầu nối để chuyển tải những tình cảm, những chia sẻ của các thính giả qua làn sóng radio.

Trong khi đó, diễn viên Trần Nghĩa vào vai một thính giả thân thuộc của VOH, gửi món quà tinh thần là ca khúc Việt Nam tử tế đến cho mẹ (NSND Kim Xuân) khi thấy mẹ ngày đêm may nón chống giọt bắn để tặng những người gặp khó khăn trong đợt dịch COVID-19.

Ngoài câu chuyện đó, rất nhiều câu chuyện tử tế khác của người dân Việt Nam cũng được thể hiện trong MV đầy xúc động này.

Ngay khi ra mắt, MV Việt Nam tử tế phiên bản nghệ sĩ được khán thính giả ủng hộ nhiệt tình với hơn 1 triệu view sau năm ngày, dẫn đầu bảng xếp hạng MV trên trang NhacCuaTui.

Và để đáp lại sự yêu mến của bạn yêu nhạc, công chúng, bên cạnh MV phiên bản nghệ sĩ, êkip sản xuất cũng vừa tung ra MV với phiên bản hoạt hình cùng tiếng hát của "anh Hai" Lam Trường cùng rapper Tiến Đạt, tiếp tục nhận được những phản hồi tích cực từ người xem.

NhacCuaTui hỗ trợ tài năng Việt Nam trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc NhacCuaTui hỗ trợ tài năng Việt Nam trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc 'The Ai Phuong show 2' - trọn cả mùa vào top trending NhacCuaTui Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục 10 triệu lượt nghe trên NhacCuaTui Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục 10 triệu lượt nghe trên NhacCuaTui
T.TH.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận