Thứ 6, ngày 9 tháng 12 năm 2022

Bài hát 'Thank you' của Gala Nhạc Việt trở thành dự án cộng đồng được yêu thích trên NhacCuaTui

22/04/2020 07:29 GMT+7

TTO - Bài hát Thank you của Gala Nhạc Việt tri ân, tôn vinh nỗ lực thầm lặng của những cá nhân, tập thể đã và đang chống dịch COVID-19 nhanh chóng lan tỏa, có mặt trong Top Trending chỉ sau một ngày ra mắt và đạt lượt nghe cao trên NhacCuaTui.

Bài hát Thank you của Gala Nhạc Việt trở thành dự án cộng đồng được yêu thích trên NhacCuaTui - Ảnh 1.

Sáu giọng hát ngôi sao: Bảo Anh, Ngô Kiến Huy, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Bùi Anh Tuấn (trái qua) tạo sức hút ban đầu cho dự án - Ảnh: NhacCuaTui

Điều gì khiến Thank you - Những chiến binh thầm lặng của Gala Nhạc Việt trở thành dự án cộng đồng được yêu mến trong thời gian qua?

Là sản phẩm mang giá trị nhân văn, có tính thời sự xã hội cao, Thank you - Những chiến binh thầm lặng đầu tiên được chú ý bởi sự góp mặt của 6 ngôi sao: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn cùng 70 nghệ sĩ khách mời.

Ca khúc cũng gây xúc động từ giai điệu, ca từ đến hình ảnh chỉn chu, chân thật.

Chỉ sau hai giờ ra mắt, MV thu hút hơn 200.000 lượt xem và vào Top Trending chỉ sau một ngày với hàng chục ngàn lượt yêu thích và nhiều bình luận, đặc biệt là sự đồng cảm từ những y bác sĩ cũng khi thấy mình trong sản phẩm ý nghĩa này.

Các cơ quan truyền thông, báo chí cũng liên tục phát sóng, đưa tin, chứng tỏ sức ảnh hưởng của dự án cộng đồng với nước nhà.

Bài hát Thank you của Gala Nhạc Việt trở thành dự án cộng đồng được yêu thích trên NhacCuaTui - Ảnh 2.

Lâm Vinh Hải (trái) và Châu Bùi chia sẻ về dự án trên mạng xã hội

Nhiều nghệ sĩ Việt cũng đồng lòng hưởng ứng thể hiện sự "biết ơn bình yên vì những hi sinh" bằng hàng loạt hình ảnh, hay vũ công Lâm Vinh Hải cũng tạo ra trào lưu vũ đạo cho ca khúc trên mạng xã hội.

Có thể nói hiếm có một dự án cộng đồng nào quy tụ đông đảo nghệ sĩ và tạo được hiệu ứng lan tỏa đến vậy.

Với dự án này, Gala Nhạc Việt tiếp tục đồng hành cùng NhacCuaTui để phát hành độc quyền ca khúc, thu hút lượt nghe từ đông đảo khán giả, góp phần lan tỏa mạnh mẽ thông điệp ý nghĩa.

Đây là sản phẩm âm nhạc được ưa chuộng trong chuỗi những ca khúc ý nghĩa, cổ vũ tinh thần Việt Nam chống COVID-19, mà Thank you - Những chiến binh thầm lặng là một trong những sản phẩm nổi bật tại nền tảng này.

Bài hát Thank you của Gala Nhạc Việt trở thành dự án cộng đồng được yêu thích trên NhacCuaTui - Ảnh 3.

Audio và video của Thank you - Những chiến binh thầm lặng hiện được phân phối độc quyền tại NhacCuaTui với lượt nghe khả quan, cùng nhiều phản hồi tích cực.

Vào 2014, khi cả nước đồng lòng khẳng định chủ quyền, Gala Nhạc Việt ra mắt dự án Những trái tim Việt Nam quy tụ 100 nghệ sĩ và 1000 học sinh, sinh viên.

Năm 2018 tiếp tục ra mắt Việt Nam viết nên giấc mơ, tiếp lửa đến đội tuyển bóng đá Việt Nam mùa giải AFF Cup 2018; hay Xinh tươi Việt Nam, Việt Nam tươi đẹp... cũng được thực hiện, tôn vinh và ca ngợi vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam.

Và 2020, Gala Nhạc Việt tiếp tục chứng minh bản lĩnh khi tiên phong trong dự án tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Có thể nói dù trong bất kỳ thời điểm nào, Gala Nhạc Việt luôn thức thời và là "mũi tàu" trong những dự án âm nhạc cộng đồng được sự đồng hành từ các ban ngành, tổ chức nhà nước, tạo nên giá trị tinh thần trong những thời điểm đất nước cần sự ủng hộ và cổ vũ mạnh mẽ.

NhacCuaTui hỗ trợ tài năng Việt Nam trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc NhacCuaTui hỗ trợ tài năng Việt Nam trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc 'The Ai Phuong show 2' - trọn cả mùa vào top trending NhacCuaTui Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục 10 triệu lượt nghe trên NhacCuaTui Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục 10 triệu lượt nghe trên NhacCuaTui
T.TH.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận