Hồ Ngọc Hà cùng dàn sao hát 'Thank you - Những chiến binh thầm lặng'

14/04/2020 10:54 GMT+7

TTO - MV 'Thank you - Những chiến binh thầm lặng' với sự góp giọng của sáu giọng ca nổi tiếng đã phát hành bản audio và video độc quyền vào tối 13-4 trên kênh NhacCuaTui.

Trailer MV Thank you - Những chiến binh thầm lặng

Ca khúc Thank you - Những chiến binh thầm lặng do Phạm Việt Hoàng sáng tác cùng nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hoàng Duy qua phần thể hiện của sáu ca sĩ nổi tiếng: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn.

Dự án còn nhận đươc sự lan tỏa và có sức ảnh hưởng lớn khi lần đầu tiên hơn 70 văn nghệ sĩ là những diễn viên, ca sĩ, hoa hậu, người mẫu nổi tiếng cùng xuất hiện đồng lòng gửi những lời cám ơn, ủng hộ và chia sẻ khiến music video thêm ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Hồ Ngọc Hà cùng dàn sao hát Thank you - Những chiến binh thầm lặng - Ảnh 2.

MV Thank you - Những chiến binh thầm lặng đã lên sóng NhacCuaTui vào tối 13-4

Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng cùng ca từ sâu sắc, dễ chạm đến trái tim người nghe từ những giai điệu đầu tiên.

Bên cạnh đó những hình ảnh thước phim thực tế về những con người đang công tác, thầm lặng chiến đấu chống chọi với dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trong những ngày qua càng khiến MV thật sự cảm động, ý nghĩa, lấy nước mắt người xem bởi giá trị nhân văn và tình người trong sản phẩm âm nhạc cộng đồng này.

Chỉ vừa mới ra mắt, sản phẩm đã nhận được những sự quan tâm, yêu thích, nhiều lời khen và đánh giá về sự xúc động, ý nghĩa xen lẫn tự hào về một dự án tri ân những y bác sĩ, lực lượng công an, bộ đội, dân quân, chiến sĩ, lãnh đạo các ban ngành… đã miệt mài làm việc, thầm lặng chiến đấu, cống hiến trong công tác phòng chống dịch COVID-19 suốt thời gian qua.

Dự án do T Production - Gala Nhạc Việt sản xuất phối hợp cùng Bộ Y tế.

Nhan Thế Luân: Mong mỗi trái tim người Việt đều có NhacCuaTui Nhan Thế Luân: Mong mỗi trái tim người Việt đều có NhacCuaTui Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục 10 triệu lượt nghe trên NhacCuaTui Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục 10 triệu lượt nghe trên NhacCuaTui Sơn Tùng M-TP công bố độc quyền audio Sơn Tùng M-TP công bố độc quyền audio 'Hãy trao cho anh' trên NhacCuaTui
T.TH.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận