Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục 10 triệu lượt nghe trên NhacCuaTui

03/07/2019 23:08 GMT+7

TTO - Sau 48 tiếng đăng tải độc quyền trên NhacCuaTui, ca khúc ‘Hãy trao cho anh’ của Sơn Tùng M-TP đạt 10 triệu lượt nghe, phá kỷ lục của chính anh trước đó.

Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục 10 triệu lượt nghe trên NhacCuaTui - Ảnh 1.

Tính đến 12h ngày 2-7, sau 16 tiếng ra mắt, Hãy trao cho anh - sản phẩm mới nhất của Sơn Tùng M-TP kết hợp cùng ngôi sao quốc tế Snoop Dogg và Madison Beer - đã chạm mốc 3 triệu lượt nghe. Kỷ lục tương tự trước đó cũng là của Sơn Tùng với Chạy ngay đi, đạt 2,3 triệu lượt nghe.

Sau 24h, ca khúc này đạt hơn sáu triệu lượt nghe trên và sau 48 tiếng đã cán mốc lịch sử: 10 triệu lượt nghe. Tất cả những con số trên đều là kỉ lục streaming trên trang NhacCuaTui.

Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục 10 triệu lượt nghe trên NhacCuaTui - Ảnh 2.

Ca khúc Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP chinh phục kỷ lục 10 triệu lượt nghe trên NhacCuaTui

Con số 10 triệu streaming lần này không chỉ là một “kỉ lục chưa từng có trong lịch sử” và sẽ rất khó phá vỡ trên NhacCuaTui bởi kiếm lượt xem thì dễ nhưng lượt nghe thì khó nhằn hơn.

Cứ đối chiếu lượt đua xem - nghe của Taylor Swift sẽ rõ. Cô dễ dàng đạt 100 triệu lượt xem cho MV Me trong 3,5 ngày nhưng cần đến một tháng để có lượt nghe tương tự. “Lấy điểm” nghe, tải nhạc trực tuyến ở thị trường thế giới đã khó, ở Việt Nam càng “căng” hơn. Vậy nên “chiến thắng” này không dễ có được.

Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục 10 triệu lượt nghe trên NhacCuaTui - Ảnh 3.

Bên cạnh những thành tích khủng thì việc Sơn Tùng M-TP hát gì trong ca khúc cũng trở thành đề tài bàn tán rôm rả trên mạng xã hội.

Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục 10 triệu lượt nghe trên NhacCuaTui - Ảnh 4.

Một số fan sử dụng Lyric card trên ứng dụng App NhacCuaTui để chèn hình ảnh mình yêu thích làm nền cho lời ca khúc Hãy trao cho anh.

Hãy trao cho anh là sáng tác của Sơn Tùng M-TP, được nhà sản xuất Onionn (người thực hiện hai phiên bản của Chạy ngay đi) đảm nhận vai trò sản xuất phối khí. Ca khúc thuộc dòng nhạc Latin, pha trộn một chút hiphop thời thượng, đậm sắc màu mùa hè.

Dù vẫn có những ý kiến khen - chê nhưng Hãy trao cho anh (Give it to me) đã mang tên tuổi Sơn Tùng M-TP ra thế giới với nhiều con số về lượt nghe/xem vô cùng ấn tượng, đạt nhiều kỷ lục mà chưa ca sĩ nào ở Việt Nam có được.

Xem Sơn Tùng M-TP kết hợp Snoop Dogg trong "Hãy trao cho anh" Xem Sơn Tùng M-TP kết hợp Snoop Dogg trong 'Hãy trao cho anh'

TTO - Đúng 20h ngày 1-7, Sơn Tùng M-TP trình làng MV 'Hãy trao cho anh - Give it to me' trên kênh YouTube cá nhân. Đây là dự án âm nhạc đầu tiên của V-pop có sự xuất hiện của hai ngôi sao Snoop Dogg, Madison Beer.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận