Thứ 4, ngày 5 tháng 10 năm 2022

Xem Sơn Tùng M-TP kết hợp Snoop Dogg trong 'Hãy trao cho anh'

01/07/2019 23:24 GMT+7

TTO - Đúng 20h ngày 1-7, Sơn Tùng M-TP trình làng MV 'Hãy trao cho anh - Give it to me' trên kênh YouTube cá nhân. Đây là dự án âm nhạc đầu tiên của V-pop có sự xuất hiện của hai ngôi sao Snoop Dogg, Madison Beer.

Hãy trao cho anh là sáng tác của Sơn Tùng M-TP, được nhà sản xuất Onionn (người thực hiện hai phiên bản của Chạy ngay đi) đảm nhận vai trò sản xuất phối khí. Ca khúc thuộc dòng nhạc Latin, pha trộn một chút hiphop thời thượng, đậm sắc màu mùa hè.

Sơn Tùng M-TP cho biết anh đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, học hỏi các thể loại âm nhạc thú vị trên thế giới và chắt lọc những gì phù hợp đưa vào mỗi sản phẩm của mình. Anh luôn muốn mỗi lần mình trở lại đều phải mang đến cho khán giả của mình những gì mới mẻ nhất, không lặp lại điều từng làm. Và lần này là thể loại nhạc Âu - Mỹ.

Xem Sơn Tùng M-TP kết hợp Snoop Dogg trong Hãy trao cho anh - Ảnh 2.

Sơn Tùng với Snoop Dogg. Lần đầu tiên V-pop có sự kết hợp giữa một ca sĩ Việt với một huyền thoại âm nhạc Mỹ trong một sản phẩm âm nhạc chính thức - Ảnh: M.E.

Ca khúc Hãy trao cho anh ra đời khi Sơn Tùng M-TP đang ngồi chơi đàn, anh viết ra được một hợp âm thú vị và nghĩ rằng cần phải biến nó thành một giai điệu mùa hè vui vẻ. Đúng hai tiếng đồng hồ, phần giai điệu của ca khúc được hoàn thành. Nội dung bài hát nói về một anh chàng rich-kid sành điệu, đang tìm kiếm một tình yêu đích thực.

Kịch bản MV cũng được xây dựng dựa trên nội dung ca khúc. Theo đó, Sơn Tùng M-TP vào vai người đàn ông giàu có, sống trong ngôi biệt thự xa hoa, có đầy đủ mọi thứ nhưng anh vẫn thấy nhàm chán. Anh vẫn còn thiếu một thứ để cuộc đời trở nên ý nghĩa hơn - tình yêu đích thực.

Một hôm, trong buổi tiệc được mở ra để chào đón tất cả mọi người, anh gặp một bóng hồng xinh đẹp (người mẫu Mỹ - Madison Beer thủ vai) và cảm thấy trái tim mình rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khoảnh khắc đặc biệt đó được miêu tả bằng những lời lẽ mà chàng rich-kid tán tỉnh cô gái trong mơ của mình.

Xem Sơn Tùng M-TP kết hợp Snoop Dogg trong Hãy trao cho anh - Ảnh 3.

Được quay tại Mỹ, do êkip đạo diễn August Frogs đến từ Hàn Quốc, MV Hãy trao cho anh mang màu sắc, tiết tấu khác hẳn các MV khác của V-pop trong thời gian qua - Ảnh: M.E.

Về phần hình ảnh, MV Hãy trao cho anh được sản xuất bởi êkip đạo diễn August Frogs đến từ Hàn Quốc. Họ đã từng thực hiện rất nhiều MV nổi bật như: Rain (SNSD TaeYeon), L.I.E (nhóm EXID), Countless (SHINee), Tough Cookie (Zico), VENI VIDI VICI (ZICO) On it (Jay Park), BO$$ (Jay Park), Junggigo (Zinon.T, Crush, Dean)...

Cả hai bên êkip đã mất gần hai tháng để thảo luận và đưa ra kịch bản cuối cùng, trước khi họ quyết định bay sang Los Angeles để thực hiện MV.

Với Hãy trao cho anh, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình, đúng với chữ "M-TP" - viết tắt của music - thời trang và phong cách.

Xem Sơn Tùng M-TP kết hợp Snoop Dogg trong Hãy trao cho anh - Ảnh 4.
Xem Sơn Tùng M-TP kết hợp Snoop Dogg trong Hãy trao cho anh - Ảnh 5.
Xem Sơn Tùng M-TP kết hợp Snoop Dogg trong Hãy trao cho anh - Ảnh 6.
Xem Sơn Tùng M-TP kết hợp Snoop Dogg trong Hãy trao cho anh - Ảnh 7.
Xem Sơn Tùng M-TP kết hợp Snoop Dogg trong Hãy trao cho anh - Ảnh 8.
Sơn Tùng M-TP công bố độc quyền audio Sơn Tùng M-TP công bố độc quyền audio 'Hãy trao cho anh' trên NhacCuaTui

TTO - Sản phẩm mới nhất của Sơn Tùng M-TP kết hợp cùng ngôi sao quốc tế Snoop Dogg và Madison Beer - 'Hãy trao cho anh' sẽ ra mắt trên NhacCuaTui lúc 20h tối 1-7.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận