Tag: Noo Phước Thịnh

undefined - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh

Thông tin chung

 • Họ tên: Nguyễn Phước Thịnh
 • Ngày sinh: 18 tháng 12 năm 1988
 • Nơi sinh: TP. HCM
 • Học vấn: Đại học HUTECH, TP.HCM
 • Nghề nghiệp: Ca sĩ
 • Quốc tịch: Việt Nam

Sự nghiệp

 • Hoạt động nghệ thuật từ 2008 - nay

Giải thưởng

 • 2021: Nam ca sĩ nhạc nhẹ (Giải Mai Vàng).
 • 2019: Nam ca sĩ của năm (Star Awards), Nam ca sĩ nhạc nhẹ (Giải Mai Vàng), Best Artist of Vietnam (Vlive Awards V Heartbeat).
 • 2018: Ca khúc được yêu thích nhất trên radio (Làn sóng xanh).
 • 2017: Nghệ sĩ trình diễn xuất sắc nhất (V live Awards), Nam ca sĩ nhạc nhẹ (Giải Mai Vàng), Ca sĩ của năm (Giải thưởng Âm Nhạc Cống Hiến).
 • 2016: Best Asian Artist (Mnet Asian Music Awards), Dự án trong năm; Single của năm (Làn sóng xanh), Nam ca sĩ nhạc nhẹ (Giải Mai Vàng), Nam ca sĩ được yêu thích nhất (Giải thưởng truyền hình HTV), Nam ca sĩ được yêu thích nhất (Zing Music Awards).
 • 2015: Cặp đôi của năm; Top ca khúc Hit (Vietnam Top Hit), Nam ca sĩ xuất sắc nhất (Yan Vpop 20 Awards), Song ca/ nhóm ca được yêu thích nhất; MV đứng đầu tuần nhiều nhất bảng xếp hạng (Zing Music Awards), Nam ca sĩ được yêu thích nhất; Video ca nhạc được yêu thích nhất (Giải thưởng truyền hình HTV), Nam ca sĩ nhạc nhẹ (Giải Mai Vàng), Dự án trong năm; Single của năm (Làn sóng xanh).
 • 2014: Single của năm (Làn sóng xanh), Nam ca sĩ nhạc nhẹ (Giải Mai Vàng), Nghệ sĩ cống hiến (Giải thưởng truyền hình HTV), Ca khúc song ca/ nhóm ca được yêu thích nhất; Ca khúc đứng đầu tuần nhiều nhất bảng xếp hạng (Zing Music Awards), Nam ca sĩ đột phá (Yan Vpop 20 Awards).


Bị gọi bằng 'chị', Noo Phước Thịnh bật chế độ 'mỏ hỗn' đáp trả

Nổi danh là ngôi sao thân thiện, hòa đồng với người hâm mộ nhưng có lúc Noo Phước Thịnh phải nổi giận thế này đây!

Noo Phước Thịnh ‘xéo xắt’ với khán giả chụp lén mình

Nhận được bức ảnh một khán giả lén chụp mình khi đang cúng tổ trước giờ diễn, Noo Phước Thịnh có cách phản hồi khiến ai cũng... hết hồn.

Noo Phước Thịnh gây chú ý với phát ngôn không thích cover 'hit' của người khác

Chia sẻ của Noo Phước Thịnh về trào lưu cover rất thịnh hành ở V-pop cùng với lý do không thích hát ca khúc của đồng nghiệp trở thành chủ đề hot những ngày qua.

Thu Minh ‘dụ’ Noo Phước Thịnh hóa trai hư

Thu Minh và Noo Phước Thịnh đã có nhiều chia sẻ thú vị và cống hiến các màn trình diễn chất lượng ở số mở màn 'Muse it' vào tối 15-6.

Phương Thanh, Thảo Trang bất ngờ hé lộ giá cát xê đi show ‘Muse it’ của Thu Minh

Tối 14-6, Thu Minh tổ chức buổi giới thiệu show mới mang tên Muse it.

Thu Minh ‘bóc tách’ Noo Phước Thịnh

Thu Minh đến tận nhà của Noo Phước Thịnh để mời đàn em đến show “Muse it” do cô làm host. Tại đây, cả hai có nhiều chia sẻ thú vị về đối phương.

Gần 2.000 khán giả Đà Nẵng đến đêm nhạc ngoài trời của Hồ Ngọc Hà

Tối 3-6, tại Đà Nẵng, đêm nhạc Love Songs Love Vietnam của Hồ Ngọc Hà diễn ra trong không khí ấm áp bởi tiếng vỗ tay cổ vũ của gần 2.000 người hâm mộ.

Noo Phước Thịnh đơ người khi bị hỏi đã nghỉ chơi Mai Phương Thúy

Khi đang sánh vai bên mỹ nhân nổi tiếng của V-pop, Noo Phước Thịnh bỗng có biểu cảm bất ngờ khi được hỏi có phải đã nghỉ chơi với Mai Phương Thúy hay không?

Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh hát trên vỉa hè Sài Gòn

"Ai chung tình bằng cô đơn" - ca khúc song ca nhẹ nhàng của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh sau 8 năm - khiến khán giả đồng cảm.

Noo Phước Thịnh hát say sưa vẫn kịp đỡ camera man vấp té đầy tinh tế

Noo Phước Thịnh một lần nữa ghi điểm trong mắt khán giả chỉ bằng một hành động nhỏ.