15/04/2020 12:14 GMT+7

Vừa ra mắt, MV 'Thank you - Những chiến binh thầm lặng' đã lan tỏa mạnh mẽ

T.TH.
T.TH.

Tối 13-4, MV 'Thank you - Những chiến binh thầm lặng' qua phần thể hiện của sáu ngôi sao ca nhạc: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Ngô Kiến Huy và 70 văn nghệ sĩ đã chính thức được giới thiệu trên NhacCuaTui.

Thank You | Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh & 70 nghệ sĩ

Chỉ một giờ sau khi ra mắt, MV Thank you - Những chiến binh thầm lặng đã thu hút hơn 200.000 lượt xem. Ngay sau đó, MV cũng lan tỏa nhanh chóng trên mạng xã hội và các nền tảng giải trí bởi ý nghĩa đặc biệt cùng dàn sao "khủng" có mặt trong dự án này. Sau một ngày, MV đã vào Top trending.

Thank you - Những chiến binh thầm lặng là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng cùng nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hoàng Duy qua phần thể hiện của sáu giọng ca nổi tiếng: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn.

Không chỉ được thể hiện bởi các ca sĩ nổi tiếng, MV Thank You - Những chiến binh thầm lặng còn thu hút và tạo được sự lan tỏa với sự xuất hiện của hơn 70 văn nghệ sĩ nổi tiếng là những ca sĩ, diễn viên, hoa hậu, người mẫu như:

NSND Hồng Vân, NSND Kim Xuân, Ốc Thanh Vân, Thu Trang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Quốc Trường, Diệu Nhi, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Vy Oanh, Ái Phương, Sĩ Thanh, hoa hậu H’Hen Nie, Đỗ Mỹ Linh, Khánh Vân, siêu mẫu Xuân Lan, Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Châu Bùi…

Các nghệ sĩ cùng đồng lòng gửi những lời cám ơn, chia sẻ đầy xúc động đến "những chiến binh thầm lặng" đang làm nhiệm vụ đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Vừa ra mắt, MV Thank you - Những chiến binh thầm lặng đã lan tỏa mạnh mẽ - Ảnh 2.

Sáu ca sĩ góp giọng trong ca khúc Thank you - Những chiến binh thầm lặng

Ngoài ra, MV còn lồng ghép những hình ảnh, tư liệu đầy xúc động của những "chiến binh thầm lặng" đang công tác ở tuyến đầu chống dịch COVID-19 thời gian qua do Đài Truyền hình Việt Nam, các đài địa phương cùng các cơ quan thông tấn, báo chí ghi nhận và cung cấp khiến MV thêm chân thật và ấn tượng.

Chia sẻ về MV Thank you - Những chiến binh thầm lặng, giám đốc dự án Trần Thành Trung cho biết: "Chúng tôi có kế hoạch thực hiện một dự án này từ rất sớm, khi chưa có quy định hạn chế tập trung trên 10 người và cách ly xã hội.

Và ca khúc Thank you - Những chiến binh thầm lặng đã đến thật bất ngờ, trong lúc ê-kíp thực hiện đang tìm kiếm ca khúc phù hợp. Đây hoàn toàn không phải là một ca khúc đặt hàng.

Ca khúc được giám đốc âm nhạc Nguyễn Hoàng Duy gửi demo cho tôi nghe thử. Duy chỉ gửi nghe thôi chứ không nhắn nhủ gì cả. Nhưng khi nghe qua một lần tôi đã nhận thấy đây đúng là ca khúc mà chúng tôi đang mong muốn, một ca khúc tri ân những chiến binh thầm lặng".

Vừa ra mắt, MV Thank you - Những chiến binh thầm lặng đã lan tỏa mạnh mẽ - Ảnh 3.

NhacCuaTui đã giúp dự án cộng đồng Thank you - Những chiến binh thầm lặng lan tỏa mạnh mẽ hơn

Ban đầu, ê-kíp tính chọn hai hoặc bốn ca sĩ hát chính cùng 30 văn nghệ sĩ tham gia gửi những lời động viên đến tuyến đầu chống dịch.

Tuy nhiên, vì bố cục của bài hát là sáu giọng ca sẽ "đẹp" hơn nên sáu ngôi sao đã được mời và cả sáu ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn đều lập tức nhận lời.

"Vì là mùa dịch, không dễ để quy tụ mọi người quay clip nên chúng tôi chỉ định mời 30 văn nghệ sĩ tham gia. Để tránh lây nhiễm cộng đồng, chúng tôi quyết định nhờ các nghệ sĩ tự quay phần chia sẻ của mình và chúng tôi sẽ làm lại hậu kỳ để đồng bộ hóa cảm quan của người xem suốt cả clip.

Nghĩ làm vậy sẽ khó nhận được sự ủng hộ của các nghệ sĩ nhưng không ngờ số văn nghệ sĩ tham gia đông hơn dự kiến nhiều. Cuối cùng chúng tôi đã chốt lại ở 70 văn nghệ sĩ vì thời lượng của clip có giới hạn. Mỗi người chỉ có thể xuất hiện, chia sẻ từ 15 đến 30 giây. Nhưng chúng tôi tin rằng bấy nhiêu cũng đã đủ để tạo nên sức mạnh của toàn clip.

Nhân đây tôi cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả các văn nghệ sĩ đã nhiệt tình ủng hộ dự án và xin lỗi vì đã lỡ hẹn với nhiều nghệ sĩ khác, cũng có mong muốn được góp sức vào chương trình" - nhà sản xuất Trần Thành Trung cho biết thêm.

Sự lan tỏa mạnh mẽ của MV Thank you - Những chiến binh thầm lặng không chỉ ở ca khúc giàu cảm xúc, đội ngũ nghệ sĩ danh tiếng được tổng hòa qua "bàn tay phù thủy" của đạo diễn hình ảnh Đinh Hà Uyên Thư mà còn bởi kinh nghiệm từ nhà sản xuất T Production vốn đã quá quen thuộc với rất nhiều dự án âm nhạc cộng đồng trước đó như: Xinh tươi Việt Nam, Những trái tim Việt Nam...

Ngoài ra, sự kết nối với Bộ Y tế, các kênh truyền hình và các nền tảng giải trí như NhacCuaTui cũng đã giúp MV Thank You - Những chiến binh thầm lặng đến gần với công chúng và đội ngũ y bác sĩ, lực lượng chiến sĩ, dân quân, lãnh đạo các ban ngành… - những chiến binh thầm lặng đang ngày đêm công tác, chiến đấu, cống hiến trong “cuộc chiến” chống dịch COVID-19.

Nhan Thế Luân: Mong mỗi trái tim người Việt đều có NhacCuaTui Nhan Thế Luân: Mong mỗi trái tim người Việt đều có NhacCuaTui Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục 10 triệu lượt nghe trên NhacCuaTui Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục 10 triệu lượt nghe trên NhacCuaTui Sơn Tùng M-TP công bố độc quyền audio Sơn Tùng M-TP công bố độc quyền audio 'Hãy trao cho anh' trên NhacCuaTui
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên