Tag: Jun Phạm

Tin tức giải trí 26-7: 'Gao Đỏ' gặp khán giả TP.HCM, Miss Universe Vietnam tuyển sinh

Một số tin tức đáng chú ý: 'Gao Đỏ' Noboru Kaneko, Masahiro Inoue đến TP.HCM; Jun Phạm phát hành phim tài liệu; Miss Universe Vietnam 2023 tuyển sinh...

Jun Phạm ra mắt MV 'Xứ sở miên man' vào ngày sinh nhật

MV 'Xứ sở miên man' của ca sĩ Jun Phạm là chuyến phiêu lưu đến từ những trang sách, xúc động những lời ca về quyển sách cùng tên của anh.

Tin tức xem - nghe: Đội huấn luyện viên Thái VG thi Rap Việt, Giao lưu Jun Phạm tại Đường sách

Xem - nghe tuần này gồm các tin tức: 'Cú nổ lớn' của HLV Thái VG ở Rap Việt? Giao lưu Jun Phạm tại Đường sách TP.HCM, 'Cõi tình' trong Ngân mãi chuông vàng.

Jun Phạm muốn là 'người vui nhất bàn tiệc'

Ngô Thanh Vân, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Đại Nghĩa, Huỳnh Lập... cùng rất nhiều nghệ sĩ đã đến buổi ra mắt sách Xứ sở miên man vào trưa 19-7 của Jun Phạm. Và Jun cũng đã có nhiều chia sẻ vui vẻ nhân kỷ niệm 10 năm viết sách.

Tin tức giải trí ngày 19-7: Seungri đến TP.HCM, Lê Thiện đòi vô… đoàn cải lương trẻ

Một số tin tức đáng chú ý: Seungri - cựu thành viên nhóm BIGBANG - đến TP.HCM; Thùy Tiên khám phá miền Tây qua dự án Nông dân; Nghệ sĩ Lê Thiện đòi vô đoàn cải lương trẻ...

Jun Phạm tái xuất văn chương sau 7 năm, công bố quỹ thiện nguyện cho trẻ em

Sau MV 1900 hồi đó, series vlog Đi thôi Bố ơi! vào đầu năm nay, Jun Phạm tiếp tục giới thiệu một 'thương hiệu' mới nhân dịp sinh nhật lần thứ 34 của mình: Xứ sở miên man.

Ngô Kiến Huy, Jun Phạm tái hợp ở La cà hát ca

Với khẩu hiệu ‘vừa đi vừa ngân nga’, La cà hát ca hướng đến một cuộc sống thanh lành, lạc quan, hứng khởi, tìm đến sự cân bằng trong cuộc sống.

Jun Phạm nén nỗi đau mất cha tham gia tiếp La cà hát ca

Nén nỗi mất mát lớn khi người cha qua đời, Jun Phạm tiếp tục tham gia chương trình La cà hát ca. Anh bảo: “Chính bố hun đúc sức lực cho tôi đi tiếp”.

Thử vận may 'Hay hay hên' cùng Lâm Vỹ Dạ và Jun Phạm

Một chương trình mới toanh mang tên 'Hay hay hên' sẽ lên sóng HTV cuối tháng này, do Lâm Vỹ Dạ và Jun Phạm làm MC.

Thanh Lam hát bài 'Thanh xuân' tặng chồng; Hà An Huy chiến thắng Bài hát hay nhất 2022

Thanh Lam hát bài Thanh xuân tặng chồng; Hà An Huy chiến thắng Bài hát hay nhất 2022; Bảo Ngọc thăm trẻ em là nạn nhân của nạn buôn bán tình dục... là những tin tức được quan tâm ngày 27-2.