14/08/2020 14:20 GMT+7

Hồ Ngọc Hà tung ca khúc mở màn Love songs 2020 trên NhacCuaTui

T.TH.
T.TH.

TTO - Tối 13-8, Hồ Ngọc Hà đã thức ra mắt 'Cự tuyệt' - ca khúc đầu tiên mở màn chuỗi Studio Session (video phòng thu) trong dự án Love Songs 2020 của cô.

Hồ Ngọc Hà tung ca khúc mở màn Love songs 2020 trên NhacCuaTui - Ảnh 1.

Ca khúc mới nhất của Hồ Ngọc Hà - Cự tuyệt được độc quyền phát hành trên NhacCuaTui

Cự tuyệt đánh dấu sản phẩm âm nhạc thứ 2 của Hồ Ngọc Hà bắt tay cùng Vương Anh Tú sau Chạy theo lý trí ở Love Songs Collection 3.

Bài hát với cái tên ấn tượng, ca từ sâu sắc, ý nghĩa cùng giai điệu bắt tai, dễ đồng cảm và chạm đến trái tim người nghe.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Khi Hà nhận ca khúc với cái tên Cự tuyệt, Hà đã giữ nguyên tựa đề bởi cái tên quá ấn tượng. Hà đã thích ca khúc ngay từ khi còn là bản demo, giai điệu thì dễ nghe, lời bài hát cực kỳ hợp thời và sâu sắc, với những câu đầu tiên cất lên nghe rất là thương xót và dễ đồng cảm".

Hồ Ngọc Hà tung ca khúc mở màn Love songs 2020 trên NhacCuaTui - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà trong buổi ra mắt ca khúc Cự tuyệt vào tối 13-8

Ngay khi ra mắt, sản phẩm này đã nhận được rất nhiều bình luận thú vị của người nghe: "Hồ Ngọc Hà đã cự tuyệt ai chưa? Khi nào chúng ta nên cự tuyệt với mối tình…".

Hồ Ngọc Hà cũng ngẫu hứng hát tặng khán giả, đặc biệt là cô gái đang hot trên mạng xã hội hai ngày qua - Âu Hà My, ca khúc Cự tuyệt như một sự chia sẻ, đồng cảm.

Dù đang "bầu bí" nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn làm việc rất hăng say.

Cô tiết lộ sau ca khúc "nhá hàng" Cự tuyệt này, cô sẽ tung ra album Love songs 2020 phiên bản vật lý vào tuần sau cũng như private show đầu tiên vào cuối tháng 8 này.

Bài hát Bài hát 'Thank you' của Gala Nhạc Việt trở thành dự án cộng đồng được yêu thích trên NhacCuaTui NhacCuaTui hỗ trợ tài năng Việt Nam trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc NhacCuaTui hỗ trợ tài năng Việt Nam trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc 'The Ai Phuong show 2' - trọn cả mùa vào top trending NhacCuaTui
T.TH.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên