Noo Phước Thịnh, Như Việt, Miu Lê, Hoài Lâm… ‘gây nghiện’ người yêu nhạc

23/09/2020 13:54 GMT+7

Dù mới ra mắt sản phẩm ‘Em đã thương người ta hơn anh’ trong thời gian gần đây nhưng Noo Phước Thịnh làm thay đổi đáng kể vị trí các các bảng xếp hạng trên NhacCuaTui trong tuần qua.

Noo Phước Thịnh, Như Việt, Miu Lê, Hoài Lâm… ‘gây nghiện’ người yêu nhạc - Ảnh 1.

Album nhạc trẻ gây nghiện trên NhacCuaTui

Ca khúc Em đã thương người ta hơn anh (Vương Anh Tú sáng tác) đánh dấu sự trở lại của Noo Phước Thịnh, đang đứng vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng bài hát Việt Nam chỉ sau ca khúc Hai chữ đã từng (Như Việt, ACV).

Ca khúc này nhanh chóng chiếm được cảm tình, khiến cộng đồng Vpop phải nghe đi nghe lại nhiều lần. Em đã thương người ta hơn anh cũng đã "vượt mặt" ca khúc Hoa nở không màu (Hoài Lâm, Nguyễn Minh Cường) liên tục trong nhiều tuần đứng top đầu với số lượt streaming khá cao.

Em đã thương người ta hơn anh tiếp tục là một bản ballad dễ "gây nghiện" của Noo Phước Thịnh, mang đến góc nhìn thể hiện mới mẻ. MV được xem như một phim ngắn vừa cao trào, vừa đau thương.

Cũng chính sự cuốn hút, hấp dẫn của sản phẩm lần này đã giúp anh đứng vị trí thứ 2 trong top 10 nghệ sĩ trending trên trang nhạc trực tuyến NhacCuaTui.

Noo Phước Thịnh, Như Việt, Miu Lê, Hoài Lâm… ‘gây nghiện’ người yêu nhạc - Ảnh 2.

Ca khúc ‘Em đã thương người ta’ với gần 60.000 lượt streaming mỗi ngày trên NhacCuaTui

Hai chữ đã từng (Như Việt, ACV), Gác lại âu lo (Miu Lê, Da LAB) tiếp tục là hai ca khúc nhạc trẻ dễ "gây nghiện" với hơn 60.000 lượt streaming mỗi ngày.

Không chỉ sáng tác và còn thể hiện ca khúc Hai chữ đã từng, Như Việt nhanh chóng được sự đón nhận rất tích cực của khán giả bởi giọng hát ấm áp.

Còn Gác lại âu lo đánh dấu màn kết hợp đầu tiên giữa Da LAB và Miu Lê. Với chất giọng đặc biệt và giai điệu tươi vui, ca khúc đã mang đến một bản hòa ca đầy sắc màu, khiến ai nghe cũng phải nghiện.

Noo Phước Thịnh, Như Việt, Miu Lê, Hoài Lâm… ‘gây nghiện’ người yêu nhạc - Ảnh 3.

Da LAB và Miu Lê lần đầu kết hợp trong ca khúc Gác lại âu lo

Noo Phước Thịnh, Như Việt, Miu Lê, Hoài Lâm… ‘gây nghiện’ người yêu nhạc - Ảnh 4.

‘Chuyện rằng’ gây nghiện người yêu nhạc

Dù có hạ nhiệt nhưng ca khúc Hoa nở không màu (Hoài Lâm, Nguyễn Minh Cường), Nàng thơ (Hoàng Dũng) cũng có số lượt streaming khá cao, hơn 50.000 lượt mỗi ngày. Ca khúc Cô gái vàng (HuyR,Tùng Viu), Chuyện rằng (Thịnh Suy) với hơn 40.000 lượt streaming một ngày.

Với giai điệu bắt tai, ca từ gần gũi, quen thuộc, các ca khúc nhạc trẻ trên trang nhạc trực tuyến NhacCuaTui đã và đang dễ khiến người nghe bị nghiện.

Khoai Lang Thang bất ngờ lọt top 1 nghệ sĩ trending trên NhacCuaTui Khoai Lang Thang bất ngờ lọt top 1 nghệ sĩ trending trên NhacCuaTui

Dù là một gương mặt mới trong lĩnh vực giải trí nhưng travel blogger Khoai Lang Thang nhanh chóng được người hâm mộ đón nhận. Không chỉ góp 2 bài hát trong bảng xếp hạng tuần mà anh còn lọt vào top 1 nghệ sĩ trending trên NhacCuaTui.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận