02/10/2020 19:59 GMT+7

BlackPink tung 'The Album' và 'Lovesick Girls' trên NhacCuaTui

T.TH.
T.TH.

TTO - Album đầy đủ đầu tay của BlackPink - 'The Album' và MV 'Lovesick Girls' - đã đồng loạt được phát hành trên NhacCuaTui cùng lúc với thị trường thế giới vào ngày 2-10.

BlackPink tung The Album và Lovesick Girls trên NhacCuaTui - Ảnh 1.

The AlbumLovesick Girls đều có trên NhacCuaTui

The Album và ca khúc chủ đề Lovesick Girls đã ra mắt công chúng vào sáng 2-10 trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, cả hai siêu phẩm này được phát hành trực tuyến trên NhacCuaTui.

Album có 8 ca khúc, hai trong số đó là đĩa đơn đã được phát hành trước - How You Like ThatIce Cream (kết hợp với Selena Gomez). Riêng Lovesick Girls được hai thành viên Jennie và Ji Soo cũng tham gia sản xuất và viết lời.

BlackPink tung The Album và Lovesick Girls trên NhacCuaTui - Ảnh 2.

Bốn cô gái nhà BlackPink trong MV Lovesick Girls (Cô gái si tình)

Chính tên ca khúc Lovesick Girls (Cô gái si tình) cũng đã nói lên được nội dung mà lần này 4 cô gái Black Pink muốn truyền tải đến cho người nghe. Lovesick Girls mang ý nghĩa những cô gái chịu tổn thương về tình yêu và xem đây như một "căn bệnh".

Lovesick Girls nổi bật với tiếng đàn guitar tạo phong cách đồng quê xen chút retro đầy ấn tượng. Thể loại electro pop khiến người nghe đắm chìm trong những giai điệu tinh tế nhưng không thiếu phần cao trào.

Vì vậy, nội dung MV tập trung khắc họa về những cô nàng đau khổ vì tình nhưng sau đó, khi tìm lại được chính bản thân thì khung cảnh trở nên tươi sáng hơn, cùng tụ tập với nhau vui chơi thỏa thích.

Bên cạnh đó, các Blink còn nháo nhào khi trong MV còn có sự xuất hiện của Loren - anh chàng sinh năm 1995, là nghệ sĩ của Công ty The Black Label, đơn vị trực thuộc YG Entertainment.

BlackPink ra mắt công chúng năm 2016. Chỉ sau bốn năm, bốn cô gái đến từ YG Entertainment đã trở thành những nghệ sĩ nổi tiếng nhất K-pop.

Họ là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên được mời biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella (Mỹ), xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình ăn khách tại Mỹ và sở hữu những MV đạt kỷ lục về lượt xem trên toàn thế giới.

Bích Phương ba tuần thống lĩnh bảng xếp hạng NhacCuaTui Bích Phương ba tuần thống lĩnh bảng xếp hạng NhacCuaTui NhacCuaTui hỗ trợ tài năng Việt Nam trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc NhacCuaTui hỗ trợ tài năng Việt Nam trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc 'The Ai Phuong show 2' - trọn cả mùa vào top trending NhacCuaTui
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên