Tag: NCT

Sau nhiều tháng giữ vững danh hiệu nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất, BTS đã phải nhường lại vị trí này cho các chàng trai Seventeen.

Thái Quỳnh ra mắt ‘Lỡ làng’ cho những ai từng bị ‘cắm sừng’

TTO - Ca sĩ Thái Quỳnh vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2022 mang tên ‘Lỡ làng’ dành cho những ai từng bị ‘cắm sừng’. Ca khúc được phân phối và phát hành độc quyền bởi NCT hứa hẹn sẽ là bản hit tiếp theo của giọng ca ‘Áo lính phai màu’.

Bảo Kun, Khoa khuấy động Vpop với ca khúc 'Vì một người'

TTO - Sau một thời gian thử sức với vai trò dẫn chương trình, Bảo Kun đã tiếp tục con đường âm nhạc của mình với ca khúc mới do Khoa sáng tác mang tên ‘Vì một người’, vừa được phát hành và phân phối độc quyền bởi NhacCuaTui.

Nhật Phong ra mắt ‘Anh đâu ngờ’ sau khi gây bão với phong cách cổ trang

Ca sĩ Nhật Phong vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2022 mang tên ‘Anh đâu ngờ’, được phân phối và phát hành độc quyền bởi NhacCuaTui.

Châu Đăng Khoa, Khói, Sofia trở lại với 'Là do em xui thôi'

TTO - Sau những màn biểu diễn hỗ trợ gây ấn tượng ở Rap Việt mùa 2, Sofia cùng Khói, Châu Đăng Khoa vừa cho ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên ‘Là do em xui thôi’ - được phân phối và phát hành độc quyền bởi NhacCuaTui.

Magazine lột xác với vũ đạo ấn tượng trong 'Đêm buồn'

Sở hữu chất giọng nội lực, cùng nhịp độc lạ, Magazine từng gây ấn tượng với 'Đường một chiều' cùng Huỳnh Tú hay '24h' với LyLy. Mới đây, anh tiếp tục kết hợp cùng ca sĩ 189 trong 'Đêm buồn', được NhacCuaTui phân phối và phát hành độc quyền.

Thịnh Suy lần đầu hát tiếng Anh, mong ngôn ngữ sẽ không là rào cản

TTO - Thịnh Suy chia sẻ rằng anh chàng có nhiều ca khúc tiếng Anh nhưng chưa lần nào thật sự muốn cho ra mắt. Và 'i can’t see' nằm trong EP 'tiny things' trên NhacCuaTui là một ngoại lệ.

Thịnh Suy ra mắt sản phẩm âm nhạc tâm huyết nhất trong năm: tiny things

TTO - Tối 5-12, Thịnh Suy đã phát hành trên NhacCuaTui sản phẩm âm nhạc tâm huyết nhất trong năm của anh chàng là EP ‘tiny things’.

Như Việt hát cho những chàng trai si tình ‘Người thương em cả đời em xua đuổi’

TTO - Như Việt vừa ra mắt sản phẩm mới với tựa đề ‘Người thương em cả đời em xua đuổi’, nói lên nỗi lòng của những chàng trai si tình nhưng không được đền đáp. Ca khúc được phát hành độc quyền bởi NhacCuaTui.

Lucas (NCT) bị tố 'tra nam' yêu cả nam lẫn nữ, quan hệ lúc 13 tuổi

Thành viên nhóm NCT - Lucas Hoàng Thúc Hi bị liên tiếp ba cô gái tố cáo bắt cá nhiều tay, khiến Cbiz lại một phen dậy sóng.