Thứ 3, ngày 5 tháng 7 năm 2022

Sau 'ồn ào' với Châu Đăng Khoa, Orange trở lại với 'OK anh đúng'

08/10/2020 14:30 GMT+7

TTO - Từ tiêu đề ca khúc 'OK anh đúng' cho đến chi tiết 'đền hợp đồng' 15,5 tỉ đồng trong MV khiến bạn yêu nhạc cho rằng Orange đang cà khịa Châu Đăng Khoa trong sản phẩm vừa phát hành trên NhacCuaTui này.

Sau ồn ào với Châu Đăng Khoa, Orange trở lại với OK anh đúng - Ảnh 1.

Orange đã chọn NhacCuaTui để phát hành độc quyền ca khúc trở lại Vpop sau những lùm xùm với Châu Đăng Khoa

Tối 7-10, ca sĩ Orange đã chính thức trở lại làng nhạc với ca khúc OK anh đúng sau thời gian "đóng băng" vì những ồn ào liên quan đến công ty chủ quản trước đây.

OK anh đúng do chính nữ ca sĩ sáng tác và được DuongK thực hiện phần sản xuất với giai điệu vô cùng bắt tai.

Phần điệu khúc lặp đi lặp lại cùng đoạn drop nhạc điện tử đầy ma mị được cho là điểm nhấn thú vị, hợp với chất giọng và phong cách mà Orange theo đuổi.

Đặc biệt, phần rap của Orange cũng gây ấn tượng không kém.


Sau ồn ào với Châu Đăng Khoa, Orange trở lại với OK anh đúng - Ảnh 2.

Hình ảnh Orange trong MV OK anh đúng

Không chỉ gây chú ý ở bản audio, MV của OK anh đúng cũng khiến công chúng xôn xao với các chi tiết được cho là cố tình "cà khịa" Châu Đăng Khoa. Đó là phân đoạn nhân vật nam đưa ra tờ "hợp đồng tình cảm" nhằm trói buộc Orange.

Nội dung hợp đồng có đoạn: Nếu bên B (tức chỉ Orange) vi phạm hợp đồng thì bên B phải bồi thường cho bên A (chàng trai) 15,5 tỉ đồng. Không biết con số 15,5 tỉ đồng này vô tình hay hữu ý mà trùng khớp với con số mà Châu Đăng Khoa đã kiện ra tòa, đòi Orange phải bồi thường sau khi rời khỏi công ty hồi tháng 3 năm nay.

Dù "cơm không lành canh không ngọt" nhưng nhạc sĩ - nhà sản xuất Châu Đăng Khoa vẫn khẳng định Orange là nữ ca sĩ có giọng hát mà anh yêu thích nhất, cũng là "học trò" mà anh đầu tư nhiều nhất.

Trước khi "đường ai nấy đi", Châu Đăng Khoa đã thực hiện rất nhiều sản phẩm âm nhạc cho Orange, trong đó tốn kém và thành công nhất là MV Chân ái.

Nhiều người hâm mộ đang tự hỏi với OK anh đúng và cả những sản phẩm âm nhạc sau này, Orange liệu có vượt qua cái bóng quá lớn trước đó của Chân ái không.

BlackPink tung BlackPink tung 'The Album' và 'Lovesick Girls' trên NhacCuaTui Hồ Ngọc Hà tung ca khúc mở màn Love songs 2020 trên NhacCuaTui Hồ Ngọc Hà tung ca khúc mở màn Love songs 2020 trên NhacCuaTui Bích Phương ba tuần thống lĩnh bảng xếp hạng NhacCuaTui Bích Phương ba tuần thống lĩnh bảng xếp hạng NhacCuaTuiT.TH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận