Tag: lưu trú

Mỗi ngày cả ngàn khách ra Lý Sơn, chủ tịch huyện nói chỗ nghỉ thoải mái

Nhiều người lo lắng việc du khách ra Lý Sơn quá đông sẽ quá tải chỗ lưu trú. Tuy nhiên, lãnh đạo huyện Lý Sơn khẳng định du khách cứ ra thăm đảo, chỗ lưu trú thỏa mái, đáp ứng nhu cầu.

10 ý tưởng lưu trữ thú nhồi bông gọn gàng và đẹp nhà

Hãy đặt những người bạn đồng hành đáng yêu của bọn trẻ vào đúng vị trí của chúng, với những ý tưởng lưu trữ tuyệt vời này.

Ý tưởng tổ chức tủ quần áo cho không gian nhỏ

Ngay chiếc tủ quần áo nhỏ nhất trong nhà cũng có thể biến thành không gian ngăn nắp, tiện dụng với những giải pháp lưu trữ đơn giản.

Những ý tưởng lưu trữ cho chỗ chơi của trẻ

Những ý tưởng lưu trữ đơn giản này sẽ hô biến cả núi đồ chơi và vật dụng linh tinh của trẻ, giúp không gian nhà luôn gọn gàng.

Đề xuất nâng thời gian lưu trú cho khách quốc tế lên 60 ngày

Đại biểu Vũ Tiến Lộc đề xuất nâng thời hạn cấp giấy chứng nhận lưu trú tại cửa khẩu cho người nhập cảnh theo diện đơn phương miễn thị thực từ 15 lên 60 ngày.

Cháy trường THCS, phòng lưu trữ hồ sơ bị thiêu rụi

Phòng lưu trữ hồ sơ và phòng hiệu phó tại Trường THCS Phổ Thạnh (thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi) bị cháy, ước tính thiệt hại gần 250 triệu đồng.

Cắm trại qua đêm không phép tại đảo biên giới để săn ‘cảnh độc’, nhóm 12 khách bị xử phạt

TTO - Hình ảnh về hòn Bồ Cát, huyện Cô Tô - khu vực đảo biên giới được lan truyền trên mạng có cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nhiều người bất chấp quy định, tự ý xâm nhập trái phép vào khu vực biên giới để chụp ảnh check-in.

Khách đến Quảng Nam tăng gấp 7 lần

TTO - Tổng lượt khách tham quan, lưu trú du lịch tại Quảng Nam sáu tháng đầu năm 2022 gần 2,3 triệu lượt khách, tăng gấp 7 lần so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó khách quốc tế 91.000 lượt.

Nhiều người tiêm 2 mũi vắc xin vẫn dương tính, Bình Phước cấp tốc siết quản lý người vào tỉnh

TTO - Kết quả giám sát người về từ các tỉnh, thành phố ghi nhận nhiều trường hợp đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin nhưng vẫn mắc COVID-19 nên Bình Phước đã có công văn hỏa tốc quy định việc quản lý người đến, về từ vùng có dịch.

Bình Phước không cách ly người tiêm đủ 2 mũi từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An đến

TTO - Bình Phước vừa phát công văn hỏa tốc quy định người dân từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An đã tiêm đủ mũi về địa phương này không phải cách ly tập trung.