Tag: lòng trắc ẩn

Ngô Thanh Vân tiết lộ điều bất ngờ về Song Luân trong 'Thanh Sói'

Từng không muốn giao vai cho Song Luân vì gắn mác ca sĩ đi đóng phim truyền hình nhưng sau này, Ngô Thanh Vân bất ngờ vì sự nhập vai của nam diễn viên trong 'Thanh Sói'.

TTO - Theo Korea Times, từ khi công chiếu trực tuyến ngày 19-11, Hellbound đã đứng đầu tại 29 quốc gia, trong đó có Việt Nam, Pháp, Ấn Độ, Ba Lan, Nhật Bản, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập...

Thế giới hậu COVID-19: Phụ nữ sẽ không còn cần đàn ông?

TTO - Sau COVID-19, thế giới sẽ có nhiều đổi khác: tỉ lệ sinh giảm, phụ nữ sống độc thân nhiều hơn và không còn cần đàn ông nữa.

Chim cánh cụt mất bạn đời an ủi nhau khiến dân mạng rưng rưng

TTO - Hai con chim cánh cụt, một trống và một mái, đều mất đi bạn đời của mình. Trong khi những con khác trong đàn ngủ, chúng lặng lẽ đứng bên nhau hàng giờ liền nhìn về phía chân trời.

Y bác sĩ tình nguyện ở Sơn Lôi: 'Tin rằng dịch sẽ sớm được đẩy lùi'

TTO - "Nếu nói không lo lắng, không sợ thì chúng tôi nói dối. Nhưng chúng tôi có trách nhiệm y đức, có lòng trắc ẩn và niềm tin dịch sẽ được đẩy lùi".

Hiệu trưởng nhắn nhủ sinh viên: 'IQ, EQ cao chưa đủ nếu thiếu lòng trắc ẩn'

TTO - Trước hàng ngàn sinh viên, giảng viên, hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội) gửi đi thông điệp nhấn mạnh lòng trắc ẩn là 'bệ đỡ' quan trọng cho mọi hành động, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay.

Công ty Cổ phần Tôn Đông Á:  Chắp cánh “Điều ước thứ 7”

Sau 4 năm phát sóng, “Điều ước thứ 7” trở thành chương trình thân thuộc, đáng trông chờ của đông đảo khán giả khi khơi dậy lòng trắc ẩn, tình nhân ái, hướng con người đến những giá trị sống tốt đẹp, những việc làm tử tế.

Thay vì 'mỉa mai cho sướng miệng' hãy khoan dung, được không?

TTO - Tha thứ cho những người đã từng gây tổn thương cho mình hoặc gây hại cho những người thân của mình vốn là một điểm sáng trong triết lý sống của người Việt Nam.

Báo Tuổi Trẻ đã chạm ngõ trái tim bạn trẻ Nhật

TTO - Là đất nước cũng chịu nhiều thiên tai, cầm trên tay tờ Tuổi Trẻ số ra ngày Chủ Nhật (17-9) với nội dung "Dựng lại mái nhà cho đồng bào vũng bão", nhiều bạn trẻ người Nhật nói rằng trang báo đã chạm ngõ trái tim của họ.

Ông chủ thầu nhận thợ câm điếc vào làm việc

TTO - Chuyện người câm điếc đi làm xây dựng nghe qua tưởng chừng không thể nhưng anh Hồ Vũ Anh Tuấn, giám đốc một công ty xây dựng, đã mạnh dạn nhận một tốp thợ hơn năm người khiếm thính vào làm việc suốt bảy năm qua.