Công ty Cổ phần Tôn Đông Á: Chắp cánh “Điều ước thứ 7”

11/05/2018 15:37 GMT+7

Sau 4 năm phát sóng, “Điều ước thứ 7” trở thành chương trình thân thuộc, đáng trông chờ của đông đảo khán giả khi khơi dậy lòng trắc ẩn, tình nhân ái, hướng con người đến những giá trị sống tốt đẹp, những việc làm tử tế.

Công ty Cổ phần Tôn Đông Á:  Chắp cánh “Điều ước thứ 7” - Ảnh 1.

Công ty Cổ phần Tôn Đông Á tiếp lửa cho chương trình “Điều ước thứ 7” khi trở thành đơn vị tài trợ trong thời gian tới - Ảnh: BTC cung cấp

Từ tháng 5 năm 2018, chương trình mang đậm tính nhân văn này sẽ được tiếp lửa, chắp cánh bởi sự đồng hành của nhà tài trợ Công ty Cổ phần Tôn Đông Á.

Ước mơ làm nhân vật tỏa sáng


“Tài trợ cho một chương trình đầy tính nhân văn chính là cơ hội để Tôn Đông Á chắp cánh ước mơ cho những hoàn cảnh khó khăn, cần được hỗ trợ vẫn đang tồn tại rất nhiều trong xã hội, để những ước mơ đó không còn gặp ngăn trở nữa. Đích đến của Tôn Đông Á không chỉ đơn thuần trở thành doanh nghiệp Việt Nam mang tầm vóc quốc tế trong ngành sản xuất thép lá mạ mà còn là doanh nghiệp hoạt động tích cực trong những dự án ý nghĩa cho cộng đồng, hết lòng vì cộng đồng” - Đại diện Công ty Cổ phần Tôn Đông Á chia sẻ

Theo dõi chương trình, khán giả Cảnh Hoàng bày tỏ: "Cảm ơn chương trình "Điều ước thứ 7". Xem chương trình tôi đã thêm yêu đời, yêu gia đình và có thêm động lực để cố gắng...".

Để tạo nên thành công và lan tỏa cộng đồng, Ban tổ chức cho biết không chọn nhân vật mà chọn ước mơ của nhân vật để làm tiêu chí xây dựng chương trình. Một người từng lầm lỗi trong quá khứ nhưng có khát vọng hoàn lương mạnh mẽ, nuôi dưỡng trong mình hạt mầm tử tế hoàn toàn xứng đáng để trở thành nhân vật của "Điều ước thứ 7".

Với tiêu chí này, khán giả dễ dàng lý giải tại sao chủ nhân của những ước mơ trong "Điều ước thứ 7" lại gần gũi, sống động như vậy. Đó có thể là một tù nhân lĩnh án chung thân vì mắc tội trọng, một người anh nguyện cõng em "đi khắp thế gian" vì đôi chân em mình tật nguyền, một chàng một phụ hồ xả thân cứu 7 mạng người trong hỏa hoạn, một cậu bé 10 tuổi cùng mẹ vượt qua nỗi đau ung thư… Mang trong mình ước mơ bình dị mà cao đẹp, tất cả họ đều được tỏa sáng cùng "Điều ước thứ 7".

Để những ước mơ không còn ngăn trở

Công ty Cổ phần Tôn Đông Á:  Chắp cánh “Điều ước thứ 7” - Ảnh 3.

Chương trình “Điều ước thứ 7” lan tỏa cộng đồng bởi mang đậm tính nhân văn - Ảnh: BTC cung cấp

Điều làm nên dấu ấn không thể nhầm lẫn của chương trình là mỗi số phát sóng gắn liền với một câu chuyện đầy chân thực, bình dị về những mảnh đời ta có thể bắt gặp ở bất kì đâu trong cuộc sống. Đằng sau những mảnh đời đó là bao hoài bão, ước mơ cháy bỏng nhưng bởi nhiều ngăn trở mà chưa thể nên dạng, thành hình.

Để truyền tải những câu chuyện chân thực, đầy cảm hứng, để những ước mơ của nhiều người trở thành hiện thực, chẳng còn ngăn trở, chẳng còn dở dang, những người thực hiện phải cùng nhau di chuyển tới nhiều vùng đất xa xôi, cách trở của cả ba miền Tổ quốc để tìm kiếm nhân vật, ghi hình. Bên cạnh đó, nhờ sự chung tay hỗ trợ của doanh nghiệp mà chương trình được thực hiện dễ dàng hơn.

Đại diện Ban tổ chức "Điều ước thứ 7" tin tưởng: "Chúng tôi tin với sự hỗ trợ, giúp sức của Tôn Đông Á, "Điều ước thứ 7" sẽ có thêm cơ hội để thực hiện tốt hơn sứ mệnh của mình và hành trình của những ước mơ tử tế sẽ được nối dài hơn nữa."

Chương trình "Điều ước thứ 7" với sự đồng hành của Tôn Đông Á phát sóng vào lúc 9 giờ 10 phút thứ bảy cách tuần (hai tuần chiếu một tập) từ ngày 5-5-2018 đến ngày 28-7-2018 và phát lại vào 9 giờ 20 phút sáng thứ năm (tuần kế tiếp) trên kênh VTV3 và VTV3 HD.


BÔNG MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận